Cốp điện ô tô VinFast-8 – Ưu “Việt” của sản phẩm “Việt”

Cốp điện ô tô VinFast-8 – một cái tên mang niềm tự hào Việt Nam dần định vị tên tuổi của mình trên thị trường ô tô ở thời điểm hiện tại. Cốp điện ô tô VinFast-8 đang là một trong những tính năng các chủ xe mong muốn “tân trang” bổ sung cho chiếc xe của mình. Hãy tìm hiểu lí do mà việc tân trang cốp điện cho những chiếc xe VinFast-8 lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhé.

Lợi ích tuyệt vời khi độ cốp điện ô tô VinFast-8

Đầu tiên, lợi ích không thể phủ nhận của cốp điện ô tô là sự đẳng cấp và thời thượng, hướng đến sự tự động hóa. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, cốp điện còn mang lai nhiều lợi ích thực tế cho người dùng. Hãy điểm qua một vài lợi ích tuyệt vời khi chiếc VinFast-8 của bạn được trang bị cốp điện ô tô

Dễ dàng khi sử dụng cốp xe

Cốp xe ô tô giúp bạn đựng những đồ dùng khi di chuyển. Để dễ dàng sử dụng, thì việc mở cốp xe tự động sẽ mang tính ứng dụng cao hơn rất nhiều. Nếu trong lúc bạn không đang rảnh tay, tính năng tự động của Cốp điện ô tô VinFast-8. Đặc biệt, tiện ích này sẽ mang lại hiệu quả khi gia đình có con nhỏ, xác nhiều đồ hay đi mua sắm trên tay nhiều đồ. Khi đó chỉ cần một động tác đá chân có thể giúp bạn dễ dàng mở cốp

Chế độ của cốp điện ô tô được hoạt động bằng chỉ một thao tác chạm cốp đơn giản, cốp sẽ tự động nâng lên và bạn có thể để đồ dễ dàng vào bên trong mà không cần đặt đồ dùng xuống đất. 

Tránh bị kẹp tay, bị cốp đè

Tình trạng kẹp tay và bị cốp đè vào tay là tình trạng thường xuyên gặp phải với những loại cốp đóng cơ học. Khi bị kẹp, với lực đóng của cốp rất mạnh cũng như cánh cốp rất nặng khiến bạn đau đơn rất nhiều. Sẽ rất nguy hiểm hơn rất nhiều nếu trẻ nhỏ bị kẹp tay hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể do cốp xe oto. 

Khắc phục được sự cố này đổi với cốp cơ học. Cốp điện ô tô VinFast-8 sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng này xảy ra. Bởi các lý do như sau:

  • Cơ chế đóng mở của cốp là khi được bấm nút hoặc đá cốp, mà không có chủ đích của người sử dụng. Khi đó, cốp không thể đột ngột hạ cốp khi đang có người sử dụng. 
  • Cốp điện tự động còn có hệ thống cảm biến chống kẹt nên sẽ tự động dừng lại nếu trong hành trình hạ xuống mà gặp phải vật cản. Và việc nâng lên hoặc hạ xuống được kiểm soát tốc độ rất chậm nên người dùng có thể chủ động xử lí tình huống.

Sạch sẽ trong quá trình sử dụng

Cốp xe là một trong những vị trí bị bẩn nhất khi di chuyển, đặc biệt là trời mưa hoặc di chuyển tại những địa điểm có địa hình gồ ghề, bùn đất. Nếu sử dụng cốp cơ học thì bạn có thể gặp vấn đề bụi bẩn khi mở cốp xe.

Chính vì vậy, do cơ chế một chạm của Cốp điện ô tô VinFast-8 sẽ giúp bạn tránh tiếp xúc với những bụi bẩn và đất cát dính vào cốp xe. Từ đó những trạng phục của bạn tránh gặp tình trạng bẩn, đặc biệt nếu trong những dịp cần sự trang trọng.

Không tác động đến sự nguyên vẹn của đồ vật trong cốp xe

Như đề cập ở trên, không giống như những loại cốp cơ học, cốp tự động điện được đóng từ từ theo chế độ được set up sẵn. Trong trường hợp đồ đạc trong cốp của bạn quá nhiều, khi đóng cốp điện ô tô, cốp sẽ tự cảm biến nếu có chướng ngại vật. Từ đó đồ vật của bạn không bao giờ bị dập, bị nát.  

Đây là tiện ích của bạn ưu việt của Cốp điện ô tô VinFast-8 mà người sử dụng thực sự ưa chuộng

Cốp điện ô tô VinFast-8 có ảnh hưởng kết cấu hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn là không. Cốp điện ô tô VinFast-8 có độ hoàn thiện không thể ngờ tới. Cốp diện ô tô được thiết kế bởi cắm giắc zin. Kết nối cốp điện vào kết cấu xe VinFast-8  sẽ không cần đấu nối đến dây điện nguyên bản. Nguồn điện cung cấp cho cốp điện sẽ được lấy trực tiếp từ ắc quy của xe và có cầu chì ngắt tự động để nhằm bảo vệ kết cấu và động cơ của xe. 

Để điều khiển hệ thống cốp điện, các kĩ sư sẽ lắp đặt một bộ phận điều khiển để vận hành. Do đó, việc lắp đặt cốp điện ô tô VinFast sẽ không ảnh hưởng hay nguy hiểm trong quá trình vận hành xe

Địa chỉ nào uy tín để mua và lắp đặt Cốp điện ô tô VinFast-8?

Liên quan đến các nội thất ô tô, bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để lắp đặt các thiết bị khác vào xe của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và tư vấn lặp đặt mọi thiết bị nội thất ô tô cao cấp,  CNT CAR SPA luôn đem đến những trải nghiệm cũng như những sản phẩm uy tín nhất cho mọi khách hàng.

Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cốp xe điện cho VinFast-8, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ và tư vấn cho bạn sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.