Dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe Kia Carnival của diễn viên Hồng Đăng

Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© làm diễn viên Hồng Đăng vô cùng ấn tượng vì khả năng cách nhiệt tuyệt vời.
Là một diễn viên với lịch trình làm việc rất bận rộn nhưng anh Hồng Đăng vẫn luôn giữ trong mình dam mê dịch chuyển, khám phá mọi nẻo đường của đất nước. Nên khi được giới thiệu về phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© có thể loại bỏ đến 90% lượng nhiệt truyền qua kính, diễn viên Hồng Đăng đã quyết định « chốt » ngay.

Anh Hồng Đăng là một diễn viên được giới trẻ yêu thích với ngoại hình điển trai không kém gì các mỹ nam Hàn Quốc. Anh có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng trên sóng truyền hình như : Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng…

Dù với lịch trình quay phim bận rộn nhưng diễn viên Hồng Đăng vẫn luôn giữ được đam mê của anh đó là du lịch khắp đất nước cùng gia đình trên ô tô. Đồng hành cùng anh là chiếc KIA Carnival với kích thước rộng rãi và nhiều tiện ích. Tuy nhiên, kính chắn gió trên chiếc KIA Carnival còn hạn chế về khả năng cách nhiệt và cản tia UV trong ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy, diễn viên Hồng Đăng đã tìm đến giải pháp dán phim cách nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho anh và cả gia đình.

Được anh Lê Hùng Autodaily giới thiệu, diễn viên Hồng Đăng đã đến CNT CAR SPA tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để trải nghiệm và lắp đặt phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© cho người bạn đồng hành của anh – chiếc KIA Carnival.

Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ, chiếc KIA Carnival có mặt kính chắn gió khá lớn so với các mẫu xe anh từng sử dụng. Khi di chuyển trên xe vào mùa hè với mặt kính lớn như vậy sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và làm hỏng các đồ nội thất trong xe như ghế da, taplo da sẽ dễ nứt hơn nếu nhiệt độ trong xe tăng cao. Đồng thời, kính trắng cũng không đảm bảo được sự riêng tư trong xe. Đây chính là lý do khiến anh muốn lắp đặt Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© để có thể bảo vệ sức khỏe, giữ sự riêng tư cho anh cùng gia đình.

Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© có gì làm diễn viên Hồng Đăng ấn tượng?

Gói phim cách nhiệt được lắp trên chiếc xe của diễn viên Hồng Đăng là gói SIÊU CÁCH NHIỆT sử dụng mã phim SP – mã phim tốt nhất của Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© bao gồm :

  • Mã SP55 cho kính lái – đảm bảo độ sắc nét, tầm nhìn tối đa trong suốt quá trình lái xe cùng khả năng loại bỏ 70% lượng nhiệt.
  • Mã SP30 cho kính sườn trước, mã SP10 cho kính sườn sau và kính hậu – với tỷ lệ truyền sáng lần lượt là 30% và 10% để hạn chế tầm nhìn của người ngoài khi nhìn vào trong xe nhưng người trong xe vẫn có thể nhìn rõ bên ngoài. Và điều đặc biệt chính là lượng nhiệt từ mặt trời được loại bỏ lên tới 90% với mã SP10 và 80% với mã SP30.

Điều đầu tiên làm cho diễn viên Hồng Đăng ấn tượng đó là màu sắc đặc biệt của Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD©. PhotoSync IRD© sở hữu màu đen ánh xanh khi nhìn từ bên ngoài nhưng khi nhìn từ bên trong, phim có hiệu ứng bóng râm mà chỉ duy nhất nó sở hữu. Hiệu ứng bóng râm giúp cho người lái xe luôn có cảm giác mát mẻ dù bên ngoài trời nắng gắt, và cũng nhờ đó, ánh sáng đèn pha đối diện hay pha từ phía sau không làm giảm khả năng quan sát của người lái như các dòng phim thông thường.

Anh Hồng Đăng rất hào hứng khi nhìn thấy những thông số ấn tượng của Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© được thể hiện qua máy đo chất lượng phim cách nhiệt. Anh bày tỏ đây đúng là sản phẩm mình cần để bảo vệ sức khỏe cho anh và cả gia đình trong những chuyến đi du lịch dài ngày.

Liên hệ đặt lịch dán Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© ngay hôm nay

Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn xe hơi thế giới như TESLA, JAGUAR, BMW, PORSCHE,…
Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© cũng nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ các garage ô tô hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho xe hơi của mình thì Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 1900.98.68.28 hoặc tới ngay Đại lý Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© gần nhất để được tư vấn.

Website : https://photosync-ird.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PhotosyncIRDVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.