Dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe ô tô điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 bao nhiêu tiền?

Photosync IRD là phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast đang được rất nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trên thị trường hiện có một vài đơn vị đang cung cấp sản phẩm này và giá thành sẽ tuỳ vào từng nơi. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của sản phẩm này. Cùng với đó là giá thành đang được niêm yết tại CNT CAR SPA.

Tìm hiểu về phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe ô tô điện Vinfast

Phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe ô tô điện Vinfast là gì?

Phim cách nhiệt Photosync IRD là sản phẩm của tập đoàn Prestige Film Techlonogies, có địa chỉ San Ramon, bang California, Hoa Kỳ.

Dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền của tập đoàn Prestige Film Techlonogies nên sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đến nay, đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại Việt Nam, đa số các chủ xe khi muốn dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34, đều ưu tiên lựa chọn sản phẩm này. 

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt Photosync IRD

Như đã đề cập ở trên, phim cách nhiệt Photosync IRD là sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật do được sản xuất theo công nghệ công nghệ tán sắc bức xạ hồng ngoại. Đây là công nghệ độc quyền của tập đoàn Prestige Film Techlonogies

Công nghệ này sẽ giúp phim loại bỏ được tổng nhiệt lượng truyền qua kính lên đến 90%, cao nhất trong số tất cả các loại phim có mặt trên thị trường. Trong khi đó, các mẫu phim cách nhiệt áp dụng công nghệ kiểu cũ, thì tổng nhiệt lượng bị loại bỏ chỉ là 60%, cho dù vẫn có khả năng loại bỏ đến 99% tia hồng ngoại.

phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện Vinfast

Ngoài ra, phim cách nhiệt IRD còn được phủ thêm một lớp IR trên bề mặt nên có khả năng loại bỏ nhiệt hồng ngoại tốt hơn các dòng phim kiểu cũ. Cùng với đó, phim còn có khả năng giảm chói lóa rất tốt, lên đến 40%, nên tài xế có thể dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện.

Chưa kể, phim cách nhiệt Photosync IRD còn được đơn vị cung cấp và nhà sản xuất bảo hành điện tử trọn đời, nên khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn.

Bảng giá các gói dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Giá thành dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast là điều luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiện nay, tại CNT CAR SPA dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast đang được chia thành nhiều gói khác nhau. Mối gói sản phẩm sẽ có ưu điểm riêng và giá thành riêng. Cụ thể, thông tin cơ bản về các gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD tại CNT CAR SPA như sau.

  • Gói Standard

Đây là gói dán phim cách nhiệt cơ bản và có mức giá thấp nhất. Tính năng của gói sản phẩm này là có khả năng loại bỏ tổng nhiệt lượng mặt trời từ 60 – 70%. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng chống chói tốt vì được áp dụng công nghệ Nano ceramic. Theo các chuyên gia của CTN CAR SPA thì gói Standard rất phù hợp cho các mẫu xe hạng A, B, ví dụ như xe điện Vinfast VF5.

  • Gói Luxury

Gói luxury được trang bị thêm phim siêu cách nhiệt, áp dụng công nghệ IRD nên có khả năng loại bỏ tổng nhiệt lượng tốt. Gói sản phẩm này có thể ngang hoặc các gói dán phim siêu cấp trên thị trường.

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast

Bên cạnh đó, gói Luxury còn phù hợp với nhiều mẫu xe điện Vinfast khác nhau, đặc biệt là xe VF8.

  • Gói Premium

Gói Premium là gói dán phim cách nhiệt cao cấp nhất. Đây là gói siêu cách nhiệt và có giá thành cũng cao nhất. Gói Premium có khả năng loại bỏ hoàn toàn tia UV và tổng nhiệt lượng từ mặt trời lên đến 90%. Vì vậy, người ngồi bên trong và phần nội thất của xe sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Dưới đây là bảng giá các gói dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast VF8. Với các mẫu xe Vinfast khác thì các bạn cần phải liên hệ trực tiếp với CNT CAR SPA để được tư vấn chi tiết nhất.

Tên gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho VF8 ECO Plus
Gói Standard 8.000.000đ 10.000.000đ
Gói Luxury 11.500.000đ 13.500.000đ
Gói Premium 16.000.000đ 20.500.000đ

Trên đây là các thông tin cơ bản về phim cách nhiệt cho xe Vinfast Photosync IRD. Cùng với đó là bảng giá mới nhất của các gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe VF8. Ngoài phim cách nhiệt Photosync IRD, hiện CNT CAR SPA còn có phim cách nhiệt 3M. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.