Báo Giá Phim Cách Nhiệt Ceramax - Korea

Sản phẩm mới

Được phân phối bởi công ty CNT

Hotline : 1900986828

Email :        info@cntgroup.vn
website :   https://cogamichi.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/CNTnoithatotovn/
Fanpage : https://www.facebook.com/Cogamichivietnam/
Youtube :  https://www.youtube.com/channel/UCA2cz7mvS-Q0PamVfhhXt9g

Thêm chi tiết

10 Mặt hàng

7,900,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt CeraMAX cho xe 4 chỗ/7 chỗ

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về loại mã, phim dán xe phù hợp và lịch dán xe, quý khách hàng có thể liên hệ theo: 190098682  

Đôi nét về phim cách nhiệt cho xe ô tô 

Phim cách nhiệt gồm những loại nào? 

Dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của chủ xe. Giải pháp hỗ trợ ổn định nhiệt độ trong xe, bảo vệ sức khỏe người ngồi, các thiết bị điện tử và nội thất.

Hiện nay với sự tràn ngập của các sản phẩm, loại phim cách nhiệt trên thị trường khiến người dùng khó phân biệt và nhận biết đâu là dòng phim chuẩn, chính hãng. Vậy trong bài bài viết này, hãy cùng CNT Car Spa tìm hiểu về các loại phim cách nhiệt, nên dán phim nào cho ô tô? Và báo giá chi tiết phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ/ 7 chỗ.

 

Phim cách nhiệt gồm những loại nào?

Phim cách nhiệt được chia thành 4 loại chính, tương ứng với đó là 4 công nghệ sản xuất phim phổ biến xuất hiện trên thị trường. Các loại phim cách nhiệt ô tô đó là: phim nhuộm màu, phim tránh phủ kim loại, phim phún xạ kim loại và phim men gốm, phim cắt hồng ngoại. Mỗi loại phim đều có những đặc điểm riêng, nên người dùng cần tìm hiểu kỹ để chọn được loại sản phẩm phù hợp:

Phim nhuộm màu

Phim nhuộm màu được sản xuất theo cách nhuộm màu tối cho tấm decal. Đây là loại phim đơn giản và sơ khai nhất, nên chúng chỉ có khả năng giảm sáng và hấp thụ nhiệt, đồng thời dễ bị phai màu trong quá trình sử dụng. Nên với xe chỉ có thể sử dụng 1 đến 2 mùa nắng, người dùng phải thay thế lại bằng sản phẩm khác.

Phim nhuộm màu khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhưng do sản xuất đơn giản nên chức năng cũng bị hạn chế và thường có giá thành rất rẻ.

Phim tráng phủ kim loại

Là loại phim được sản xuất theo công nghệ tráng phủ kim loại hiện đại và có kết cấu bền vững. Mỗi tấm phim tráng phủ kim loại có thể đạt tới 10 lớp và đảm bảo được chức năng loại bỏ tia hồng ngoại, tia UV (từ 99% trở lên) có trong ánh nắng mặt trời.

Phim tráng phủ kim loại có khả năng cách nhiệt tốt, màu phim đẹp và là màu của kim loại và thường có phản gương một mặt. Phim tráng phủ kim loại có thời hạn bảo hành tương đối dài khoảng 7 năm, kể từ ngày thợ thi công thành công với xe của khách hàng.

Phim phún xạ kim loại

Công nghệ phún xạ rất phức tạp, phún xạ được làm trong buồng chân không, cấu tạo film đơn giản gồm lớp Polyester, lớp tráng phủ (Phún xạ) kim loại, lớp kết dính, và lớp chống xước. Nhưng lại có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt và khả năng cắt hồng ngoại đa dạng tùy thuộc vào lớp phim dày hay mỏng.

Phim cắt hồng ngoại

Sử dụng các vật liệu cao cấp có khả năng hấp thụ và ngăn tia hồng ngoại để bắn vào Polyester film. Một số dòng phim cắt tia hồng ngoại cũng cũng có cấu tạo đan xen thành phần gốm (Ceramic) để tạo thành dòng sản phẩm với độ truyền sáng tối ưu, độ phản gương thấp.

Khả năng cách nhiệt khá tốt do sử dụng vật liệu hấp thụ  tia hồng ngoại, cách nhiệt lên tới 70%, độ phản gương không quá cao như phim tráng phủ và phim phún xạ kim loại. Nhưng lại có độ bền tương đối cao và được bảo hành lên đến 10 năm.

Phim men gốm (Ceramic)

Vật liệu dùng để sản xuất là men gốm, được sản xuất theo công nghệ tân tiến, đồng thời thì giá thành cũng cao hơn các dòng phim còn lại. Phim không chứa kim loại, không dùng thuốc nhuộm hay carbon.

Phim men gốm có hiệu quả cao trong cách nhiệt, cản UV với khả năng cản 99.9% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời, cách nhiệt lên đến 80%, màu sắc tự nhiên, bền màu, không bị phai và có thời gian bảo hành dài lâu lên đến 15 năm.

Phim cách nhiệt ô tô nên dán loại nào?

Để đảm bảo chất lượng phim dán cũng như khả năng chống nắng, cách nhiệt đảm bảo sức khỏe cho người dùng và tuổi thọ phim, khách hàng có thể lựa chọn phim tráng phủ/ phún xạ kim loại và phim cắt hồng ngoại, phim men gốm.

Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của những đơn vị kinh doanh chính thống, cung cấp sản phẩm chính hãng trên thị trường. Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt cần đảm bảo tiêu chuẩn các thông số kỹ thuật quan trọng. Bao gồm: tỷ lệ cản tia hồng ngoại, loại bỏ tia UV, độ xuyên sáng, tổng nhiệt lượng loại bỏ...

Hiện tại, CNT Car Spa đang cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc: sản phẩm phim tránh phủ và phún xạ kim loại - NTECH và phim cắt hồng ngoại, phim men gốm - CeraMAX. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà mỗi chủ xe sẽ đưa ra lựa chọn khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, khách hàng được trực tiếp đo, thử nghiệm thông số của phim trước khi dán, để yên tâm sử dụng sản phẩm.

30 sản phẩm khác cùng danh mục:

Facebook của chúng tôi