Mayweather khoe dàn siêu xe hơn 625 tỷ đồng, bị McGegor chê “kém cỏi”

Mayweather sắp thêm 7 xe vào bộ sưu tập siêu xe, McGregor lại có tuyên bố gây tranh cãi.

Floyd Mayweather, tay đấm đầu tiên trong lịch sử thế giới có số tài sản chạm tới 1 tỷ USD, mới đây bổ sung vào bộ sưu tập đồ sộ thêm 7 chiếc siêu xe. Điều đặc biệt, cả 7 chiếc xế hộp mà “Độc cô cầu bại” vừa mua đều có màu trắng.

Mayweather khoe dàn siêu xe hơn 625 tỷ đồng, bị McGegor chê "kém cỏi" - 1

Mayweather khoe dàn xe hơn 20 triệu bảng, McGregor vẫn chê không biết kiếm tiền

Theo The Sun (Anh), những chiếc xe mà Mayweather vừa sắm đều là các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có 2 Rolls Royce, 1 Lamborghini, 1 Ferrari, 1 Range Rover, 1 Bentley và 1 Maybach.

Choáng ngợp vì dàn xe, nhà vô địch hạng nhẹ Boxing WBC Devin Haney nhận xét: “Tất cả màu trắng, và tất cả dành cho Miami!”. Võ sĩ hạng trung UFC Makhmud Muradov nhận xét: “Đây là cuộc sống của một nhà vô địch”.

Một số người theo dõi trang mạng xã hội của Mayweather thì châm biếm: “Chết tiệt, hẳn là không ai biết anh (Mayweather) là người giàu có”. Một người khác nói: “Anh ta không sử dụng hết dàn siêu xe này, mua về chỉ để trang trí”.

Theo The Sun (Anh) Mayweather đang sở hữu dàn siêu xe trị giá 20 triệu bảng (khoảng 625 tỷ đồng) và với 7 siêu xe vừa sắm, ước tính bộ sưu tập của “Money Man” đã nâng lên 22 triệu bảng.

Trong khi đó, Conor McGregor luôn biết cách khiêu khích Mayweather. Từng kiếm được số tiền kếch xù sau trận đấu với Floyd Mayweather vào năm 2017, tuy nhiên mới đây McGregor cho rằng đối thủ của mình chỉ biết “kiếm tiền bằng đấu võ”.

McGregor mỉa mai trên Twitter, cho rằng võ sĩ Mỹ không biết kinh doanh: “Anh ta (Mayweather) là một gã ngốc. Anh ta không kiếm được một xu nào ngoài sàn đấu.”

“Gã điên” UFC có lý do để nói vậy. Võ sĩ Ireland đã biết dùng tầm ảnh hưởng của mình để kinh doanh, McGregor đang sở hữu một công ty rượu có giá trị khoảng gần 200 triệu USD.

Tài sản của võ sĩ McGregor ngày càng được nhân lên nhờ lợi nhuận kiếm được từ công ty rượu. Nhưng dù có kiếm được nhiều tiền nhưng tài sản của võ sĩ 33 tuổi còn lâu mới đạt tới con số 1 tỷ USD như của Mayweather.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-khoe-dan-sieu-xe-hon-625-ty-dong-bi-mcgegor-che-kem-coi-c28a13864.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.