Messi và Neymar ra sân cuối tuần này nhưng chưa chắc được đá với Mbappe

Messi và Neymar sẽ ra sân cho PSG cuối tuần nhưng Mbappe chưa chắc.

Mặc dù gia nhập PSG cách đây được khoảng 3 tuần nhưng Lionel Messi vẫn dành thời gian chủ yếu để tập thể lực và làm quen trở lại với cảm giác bóng trước khi thi đấu. Do đó PSG đã chơi 3 vòng Ligue 1 mà chưa có anh trong đội hình, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi.

Neymar và Messi có chuyến đi ngắn ngày trở về Barcelona nhưng sẽ có mặt cho PSG ở trận gặp Reims

Messi cùng với Neymar cuối tuần qua đã lên đường trở về Barcelona để có một kỳ nghỉ ngắn lẫn gặp lại đồng đội cũ Luis Suarez. Họ đã có bữa tối vui vẻ tại nhà của Suarez trước khi tiền đạo người Uruguay thi đấu trận thắng của Atletico Madrid trước Elche ở vòng 2 La Liga.

Tuy nhiên kỳ nghỉ ngắn chỉ có vậy, Messi tranh thủ gặp bạn cũ trong khi gia đình anh giải quyết nốt các đồ đạc cần mang sang nhà mới ở Paris trong khi bố của Messi, ông Jorge, giải quyết nốt một số vấn đề giấy tờ còn lại. Ngày thứ Hai vừa qua 23/8 Messi đã cùng gia đình bay về Paris và anh sẽ sớm trở lại tập luyện để thi đấu ở vòng 4 Ligue 1.

Đây sẽ là một trận đấu rất đặc biệt khi đánh dấu lần đầu tiên Messi khoác trên mình một chiếc áo đấu không phải của Barcelona trong một trận bóng đá chuyên nghiệp. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân của Reims (1h45, 30/8 giờ Việt Nam) và nếu không có vấn đề gì, cả Messi, Neymar, Marquinhos và Leandro Paredes sẽ ra sân sau kỳ nghỉ dài hậu Copa America, đưa lực lượng của PSG tới trạng thái mạnh nhất.

Nếu PSG cuối tuần này không dùng Mbappe, có thể anh đang sắp rời CLB

Có khả năng tam tấu Messi – Neymar – Mbappe sẽ được tung ra ở trận này bởi Mauro Icardi đã dính chấn thương và phải nghỉ 3-4 tuần tới. Pablo Sarabia đang được các CLB khác hỏi mua/mượn nên PSG cũng có thể cho ngồi ngoài, do đó Mbappe sẽ được giao đá cắm và 2 đồng đội người Nam Mỹ hỗ trợ hai bên.

Nhưng do kỳ chuyển nhượng chỉ còn có 1 tuần nữa là đóng cửa nên việc Mbappe có ra sân hay không sẽ phần nào cho dư luận biết về tình hình tương lai của anh. Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng và đã có những tin đồn anh sẽ được bán sang Real Madrid ngay trong mùa hè năm nay.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/messi-va-neymar-ra-san-cuoi-tuan-nay-nhung-chua-chac-duoc-da-voi-mbappe-c28a13856.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.