Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34?

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast là công việc luôn được ưu tiên hàng đầu của khách hàng sau khi mua xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về lợi ích của phim cách nhiệt, đặc biệt là những người mới lần đầu mua ô tô. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lợi ích của sản phẩm và giới thiệu mẫu phim cách nhiệt có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34?

Các mẫu xe điện của Vinfast đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Xe được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nội thất sang trọng, thiết kế đẹp mắt, nhưng vẫn phải trang bị thêm phim cách nhiệt để bảo vệ xe tốt hơn. Sau đây là các lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại cho xe và cả người ngồi bên trong.

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast để bảo vệ nội thất của xe

Nội thất của xe điện Vinfast được thiết kế khá sang trọng nhưng sử dụng nhiều nhựa để ốp cho các chi tiết. Nếu ánh nắng mặt trời, tia UV tác động trực tiếp trong thời gian dài thì rất nhanh xuống cấp, phai màu, nứt vỡ. 

Dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Tuy nhiên, khi dán phim cách nhiệt thì vấn đề này sẽ được loại bỏ, giúp duy trì độ thẩm mỹ và tuổi thọ cho các chi tiết bên trong nội thất. Các loại phim cách nhiệt chất lượng tốt hiện nay thường có khả năng loại bỏ đến 100% tia UV nên sẽ bảo vệ được nội thất của xe và cả người ngồi bên trong.

Giữ cho không gian bên trong xe mát mẻ, tiết kiệm năng lượng

Vào những hôm trời nắng nóng đỉnh điểm, lượng nhiệt từ mặt trời tăng cao sẽ tác động rất xấu đến không gian nội thất của xe. Nhiệt lượng từ mặt trời sẽ làm cho không bên trong nóng lên, điều hoà cũng chỉ làm giảm nhiệt độ chứ không làm mát lạnh được.

Phim cách nhiệt chất lượng tốt, hiện có khả năng loại bỏ tổng nhiệt lượng từ bên ngoài lên đến 80%. Vì vậy, tài xế phải dán phim cách nhiệt, để không gian bên trong luôn mát mẻ, giúp tiết kiệm lượng điện phục vụ cho điều hoà.

Tạo sự riêng tư cho người ngồi bên trong

Ngoài 2 lợi ích chính ở trên thì phim cách nhiệt còn tạo được sự riêng tư cho người ngồi bên trong. Khi sử dụng phim màu tối, người ngoài sẽ không thể quan sát thấy không gian bên trong, nhưng người ngồi trong vẫn có thể quan sát rõ bên ngoài.  Cùng với đó, trường hợp kính xe bị vỡ thì phim cách nhiệt sẽ giữ lại các mảnh kính, từ đó đảm bảo an toàn cho mọi người.

Dán

Chọn phim cách nhiệt nào cho xe điện Vinfast?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Trong đó, sản phẩm nổi bật nhất, tốt nhất chính là phim cách nhiệt Photosync IRD.

Phim cách nhiệt Photosync IRD là sản phẩm của Prestige Film technologies có trụ sở tại Mỹ. Đây là một trong nhưng đơn vị có nhiều kinh nghiệm và sở hữu nhiều cồn nghệ độc quyền trong lĩnh vực sản xuất phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt Photosync IRD được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến nên có khả năng cách nhiệt và ngăn chặn tia UV tốt. Cụ thể, phim có thể loại bỏ đến 100% tia UV400. Trường hợp trời quá nắng, lượng tia UV đạt đỉnh thì sản phẩm vẫn có thể loại bỏ đến 99,5%, vì vậy người ngồi bên trong và nội thất sẽ được bảo vệ an toàn.

phim cách nhiệt photosync ird

Bên cạnh đó, phim còn có khả năng loại bỏ đến 80% tổng nhiệt lượng từ mặt trời. Đây là chỉ cao nhất mà không loại phim nào trên thị trường có thể đạt được.

Hơn nữa, phim cách nhiệt Photosync IRD còn có độ nét cao, không gây nhiễu tín hiệu VETC hoặc sóng điện thoại và được sử dụng cho nhiều mẫu xe sang trên toàn thế giới.

Hiện nay, sản phẩm này đang được CNT CAR SPA cung cấp và thi công trực tiếp với mức giá rất hợp lý. Cùng với đó, sản phẩm còn có chế độ bảo hành điện tử tốt nhất trên thị trường, nên được nhiều chủ xe điện Vinfast ưu tiên lựa chọn.

Như vậy, CNT CAR SPA đã chia sẻ đầy các lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 đến với bạn đọc. Bên cạnh đó là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc gì về phim cách nhiệt thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.