Báo giá gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện Vinfast VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34 mới nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện Vinfast đang ngày một tăng cao. Đây là sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường, với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ cập nhật chi tiết giá thành của các gói dán phim cách nhiệt cho xe điện xe Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 mới nhất 2023. Mời bạn cùng tham khảo.

Tại sao nên lựa chọn phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện Vinfast?

Xe điện Vinfast là các dòng xe mới, sở hữu lối thiết kế đẹp mắt, trang bị nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, các mẫu xe này vẫn cần phải trang bị thêm phim cách nhiệt để bảo vệ người ngồi bên trong và nội thất của xe tốt hơn.

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu phim cách nhiệt khác nhau. Tuy nhiên, không sản phẩm nào cũng được quan tâm và lựa chọn nhiều như phim cách nhiệt Photosync IRD. 

Sở dĩ, đa số mọi người đều ưu tiên lựa chọn sản phẩm này cho xe điện của mình là vì các lý do sau đây.

  • Khả năng ngăn cản tia UV400 lên tới 100%

Tia UV là mối nguy hại lớn nhất cho người ngồi bên trong và không gian nội thất. Trong khi đó, phim cách nhiệt Photosync IRD lại có khả năng loại bỏ UV( UV ở bước sóng 0 – 400nm lên tới 100%. 

phim cách nhiệt Photosync IRD c

Ở trường hợp khác, nếu cường độ tia UV tăng lên mức cao nhất, thì phim Photosync IRD vẫn có thể loại bỏ đến 99,5%, vì vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong.

  • Phim cách nhiệt Photosync IRD có khả năng loại bỏ tổng nhiệt lượng từ mặt trời lên đến 80%

Ngoài tia UV thì nhiệt độ cao cũng chính là mối nguy lớn nhất từ ánh sáng mặt trời. 

Ở các dòng phim cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ cũ, tuy có khả năng ngăn tia UV tốt, nhưng lại chưa đáp ứng được nhu cầu loại bỏ tổng nhiệt lượng.

Phim cách nhiệt Photosync IRD dược sản xuất theo công nghệ độc quyền của tập đoàn Prestige Film technologies, nên có khả năng loại bỏ đến 80% tổng nhiệt lượng, từ đó giữ cho không gian nội thất luôn mát mẻ, giúp tiết kiệm điện phục vụ cho mục đích làm mát.

Hiện nay, chưa có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường có thể đạt được chỉ số như vậy. Đây cũng là một trong những lý do chính, khiến các chủ xe điện Vinfast luôn ưu tiên lựa chọn phim cách nhiệt Photosync IRD.

  • Độ trong suất cao, cực nét

Prestige Film technologies là một trong những tập đoàn có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành nhất về khâu nghiên cứu cũng như phát triển về mang Nano. Vì vậy, họ đã ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào lĩnh vực sản xuất phim cách nhiệt. Từ đó, giúp cho phim có độ trong suất và độ nét cực cao.

  • Không gây nhiễu sóng 

Nhiều khách hàng luôn lo lắng phim cách nhiệt sẽ làm nhiễu sóng, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các thiết bị điện tử trên xe. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, vì sản phẩm được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và không chứa thành phần kim loại nào.

Phim cách nhiệt Photosync IRD cam kết không làm giảm tín hiệu VETC, rada, GPS, các cảm biến và sóng điện thoại. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài 4 ưu điểm ở trên, phim cách phim cách nhiệt Photosync IRD còn có thời gian bảo hành điện tử trọng đời, nên khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Báo giá gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 mới nhất 2023

Tại CNT CAR SPA đang có 3 gói dán phim cách nhiệt là: Standard, Luxury, và Premium. Mỗi gói sản phẩm này sẽ có những tính năng riêng và mức giá khác nhau.

Trong đó, gói Standard là gói rẻ nhất, có khả năng loại bỏ 60 – 70% tổng nhiệt lượng và rất phù hợp cho các mẫu xe hạng A và B. Còn gói Luxury thì có khả năng loại bỏ tổng nhiệt lượng tốt hơn do được trang bị thêm phim siêu cách nhiệt.

Gói còn lại là Premium, đây là gói có mức giá cao nhất, có khả năng loại bỏ hoàn toàn tia UV và 90% tổng nhiệt lượng. 

Bảng giá chi tiết các gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe VF8

 

Tên gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD ECO PLUS
Standard 8.000.000 vnđ 10.000.000 vnđ
Luxury 11.500.000 vnđ 13.500.000 vnđ
Premium 16.000.000 vnđ 20.000.000 vnđ

 

Hiện nay, CNT CAR SPA chưa có bảng giá chi tiết cho từng mẫu xe điện của  Vinfast. Thay vào đó chỉ là bảng giá dành cho mẫu xe xe quốc dân VF8. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn, thì hãy liên hệ trực tiếp với CNT CAR SPA để được tư vấn cụ thể.

Trên đây bảng giá gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện VF8 tại CNT CAR SPA. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích với bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34 thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.