Bật mí cách chọn bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt, giá thành rẻ

Làm thế nào để chọn được bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt, nhưng có giá thành phải chăng, là điều không phải ai cũng biết. Nếu chọn nhầm sản phẩm không những bị mất tiền oan mà còn ảnh hưởng đến pin xe điện. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ bật mí cách chọn bộ sạc di động chất lượng tốt, giá thành rẻ, được bảo hành dài hạn.

Tìm hiểu bộ sạc di động xe ô tô điện 

Xe ô tô điện hiện được người dân rất ưa chuộng vì thân thiện với môi trường, thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại. Tuy nhiên, hệ thống trạm sạc vẫn luôn là nỗi lo lớn nhất cản trở khách hàng mua xe điện. Cũng vì vậy, một số công ty công nghệ trên thế giới đã bắt tay để sản xuất xuất ra bộ sạc di động cho xe ô tô điện.

Bộ sạc di động cho xe điện

Sản phẩm này có lối thiết kế nhỏ gọn, nên có thể đặt trong cốp xe ô tô và mang đi theo xe đến bất cứ nơi đâu. Cùng với đó, bộ sạc di động cho xe điện còn được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, kết nối với Smartphone và sử dụng nguồn điện dân dụng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng không phải bộ sạc nào cũng có chất lượng tốt, đến từ thương hiệu uy tín, nên người dùng cần phải biết cách mới chọn được sạc chất lượng nhất, an toàn cho pin và xe.

Bật mí cách chọn bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt, giá thành rẻ

Để chọn được bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt thì phải dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Sau đây là 4 tiêu chọn sạc xe điện khách hàng cần phải áp dụng để đảm bảo an toàn cho pin và xe.

Chọn sạc di động cho xe điện phù hợp với công suất pin

Như chúng ta đều biết, mỗi mẫu xe điện sẽ có công xuất pin khác nhau, nên người dùng phải lựa chọn bộ sạc có công suất phù hợp nhất.

Giả sử, nếu bạn chọn mẫu sạc 3,5kwh của Vinfast để sử dụng cho xe VF8, VF9 thì không được hợp lý cho lắm. Sạc như vậy sẽ rất tốn thời gian, vì dung lượng pin của xe VF8, VF9 khá lớn. Thay vào đó, chúng ta chỉ nên sử dụng bộ sạc 3,5kwh cho xe VF3 hoặc VF5.

Để tối ưu thời gian sạc, không làm ảnh đến pin, sạc đỡ bị nóng, thì chúng ta nên chọn sạc có công suất phù hợp với xe. Hiện nay, bộ sạc di động cho xe điện 7kwh được xem là phù hợp nhất với tất cả các mẫu xe của Vinfast, vì vậy các bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

Chọn bộ sạc di động cho xe điện phù hợp với công suất pin

Chọn sạc đến từ thương hiệu uy tín

Để đánh giá chất lượng của một bộ sạc di động cho xe điện là điều không hề dễ đối với bất cứ khách hàng nào. Chỉ có những trải nghiệm trực tiếp mới giúp ta biết chất lượng sản phẩm ra sao.

Tuy nhiên, còn một cách mua hàng thông thái hơn, mang lại sự yên tâm chính là phải lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín. Một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu công nghệ hiện đại sẽ có các sản phẩm chất lượng tốt.

Bộ sạc di động Ever EV

Bên cạnh đó, các thương hiệu uy tín còn có có chế độ bảo hành dài hạn, đạt được nhiều chứng chỉ an toàn, nên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn.

Một trong những sản phẩm nổi bật, đến từ thương hiệu uy tín, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là bộ sạc di động Ever EV. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Star Charger. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất sạc xe điện nổi tiếng nhất thế giới, là đối tác của nhiều thương hiệu ô tô điện, trong đó có Vinfast.  

Ngoài ra, bộ sạc di động Ever EV còn có hợp đồng bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho Pin và người, nếu xuất hiện tình trạng cháy nổ do sạc gây ra.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Khi đã chọn được sản phẩm phù hợp với xe của mình, việc cuối cùng mà bạn cần làm là phải tìm đơn vị cung cấp uy tín. Nhà sản xuất cần phải có các đơn vị trung gian để đưa sản phẩm đến với khách hàng. Nếu đơn vị trung gian không uy tín, sẽ bán hàng với giá cao và thời gian bảo hành ngắn. Hơn nữa, khi mua sản phẩm ở các đơn vị thiếu uy tín, khách hàng thường không được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo hiểm từ nhà sản xuất.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ sạc di động cho xe điện khác nhau, nhưng uy tín và nổi bật nhất thì phải kể đến CNT CAR SPA. Đến đây, khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Trên đây là cách chọn bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt, giá thành hợp lý và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Sạc di động cho xe điện có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến pin và xe, nên các bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, để không gặp phải những sự cố đáng tiếc sau này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.