Bộ sạc di động cho xe điện nào nên dùng cho xe xe Vinfast VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34 ?

Trên thị trường hiện nay đang có một vài thương hiệu bộ sạc di động cho xe điện phù hợp với các mẫu xe điện của Vinfast. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt, được Vinfast cho phép sử dụng cho xe điện của họ. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm có chất lượng tốt, nên dùng cho xe điện Vinfast VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34. Mời các bạn cùng tham khảo. 

Tại sao phải chọn bộ sạc xe điện phù hợp cho xe điện Vinfast?

Như chúng ta đều biết, mối lo lớn nhất của các khách hàng khi mua xe ô tô điện chính là hệ thống trạm sạc và độ an toàn của pin. Do xe ô tô điện xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, nên đang còn rất nhiều hoài nghi xung quanh về dòng xe này.

Bộ sạc di động cho xe điện

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ và được các chính phủ cũng như khách hàng trên toàn cầu ủng hộ, nên xe ô tô điện đang ngày càng phổ biến hơn, được mọi người tin tưởng hơn.

Dù vậy, vấn đề an toàn của pin khi sử dụng hoặc trong khi sạc vẫn còn là một dấu hỏi, khiến cho khách hàng lo lắng. Đặc biệt, nếu sạc xe bằng bộ sạc di động tại nhà thì lại càng khiến cho chủ xe không yên tâm hơn. Để giải quyết vấn đề này, chủ xe ô tô điện Vinfast thường ưu tiên lựa chọn các mẫu bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt, đến từ thương hiệu uy tín, từ đó giúp hạn chế rủi ro.

Trên thực tế, không nói thì đa số mọi người cũng đều biết. Lý do quan trọng nhất mà các tài xế cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe điện của mình chính giúp đảm bảo an toàn cho pin, cho xe và không làm chai pin.

Các bộ sạc di động cho xe điện chất lượng tốt, được Vinfast cấp phép sử dụng cho những mẫu ô tô điện của họ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của bạn.

Bộ sạc di động cho xe điện nào nên dùng cho xe Vinfast VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay đang có một vài thương hiệu sạc di động cho xe điện xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nổi bật nhất và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn thì phải kể đến sạc di động cho xe điện Ever EV.

Bộ sạc di động cho xe điện Ever EV là sản phẩm được sản xuất bởi Starcharge. Đây là một trong những thương hiệu sạc xe ô tô điện nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

sạc di động cho xe điện

Bộ sạc Ever EV được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên sở hữu rất nhiều ưu điểm. Sản phẩm có lối thiết kế nhỏ gọn, độ an toàn cao, điều khiển từ xa thông qua app, tự động ngắt điện khi sạc đầy pin,…vv.

Bên cạnh đó, sạc di động Ever EV còn đạt chứng chỉ IEC 61851. Đây là chứng chỉ quốc tế dành cho riêng cho hệ thống dẫn sạc của xe điện, được đưa ra bới Uỷ Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Đặc biệt, bộ sạc Ever Ev của Starcharge còn được Vinfast cấp phép sử dụng cho tất cả các mẫu xe điện của họ tại thị trường Việt Nam, nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Mua bộ sạc di động cho xe điện Ever Ev ở đâu?

Bộ sạc di động cho xe điện Ever EV là một sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn, nên có rất nhiều đơn vị đăng ký phân phối. Trong đó, nổi bật và uy tín nhất chính là CNT CAR SPA. 

CNT CAR SPA là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp các loại phụ kiện, đồ chơi công nghệ ô tô chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay, CNT CAR SPA đang là một trong những đơn vị phân phối chính thức bộ sạc xe điện Ever EV tại khu vực Hà Nội và trên cả nước. 

Với độ uy tín đã được khẳng định trong 10 năm qua, CNT CAR SPA cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, chính hãng và được hưởng đầy đủ các quyền lợi, chế độ bảo hành đến từ đơn vị sản xuất.

Trên đây bộ sạc di động cho xe điện có chất lượng tốt, an toàn, nên sử dụng cho xe điện Vinfast VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.