Các tính năng đáng chú ý của camera hành trình FineVu Gx33-2CH (xuất xứ: Hàn Quốc)

Camera hành trình GX33-2CH là một thiết bị có tính năng toàn diện tuyệt vời, giúp người dùng tự tin khi di chuyển. FineVu GX33-2CH có đẩy đủ tất cả các tính năng ghi hình cần thiết khi lái xe và đỗ xe.

Các tính năng đáng chú ý của Camera hành trình Finevu GX33 2CH bao gồm:

 • Độ phân giải Full HD kép 1080P + cảm biến SONY STARVIS– camera trước tự hào với cảm biến Sony Starvis nổi tiếng thế giới, được định vị là một trong những cảm biến Camera hành trình tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

 • Bộ xử lý lõi kép Allwinner V526 là bộ não của GX33– Bộ xử lý lõi kép V526 mang lại hiệu suất cao hơn và đảm bảo GX33-2CH hoạt động trơn tru. Bộ xử lý lõi kép cung cấp khả năng tính toán nhanh hơn để cho phép tất cả các tính năng hoạt động cùng nhau một cách liền mạch. GX33 tự động và dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ lái xe và đỗ xe (khi được kết nối cứng) khiến nó trở thành một thiết lập thực sự và quên Dash Cam.

 • HDR (dải động cao). GX33-2CH tự động điều chỉnh điều kiện môi trường sáng và tối để tối ưu hóa chất lượng video mà không cần người dùng điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào.

>>Tham khảo sản phẩm Camera hành trình FineVu GX33 tại đây<<

 • Góc nhìn phía trước rộng 132° để đảm bảo phạm vi bao phủ tối đa xung quanh ô tô của bạn đồng thời giảm thiểu hiện tượng “bể cá” hoặc biến dạng cạnh.
 • Thân máy không màn hình với kết nối Wi-Fi cho phép FineVu GX33-2CH kết nối với điện thoại thông minh tương thích (iOS và Android*). Ứng dụng FineVu miễn phí rất dễ sử dụng và cho phép bạn thay đổi cài đặt cũng như truyền phát/tải xuống các tệp video khi ở bên cạnh máy ảnh.
 • Hướng dẫn góc cài đặt– khi thiết lập Dash Cam lần đầu, ứng dụng FineVu miễn phí sẽ hướng dẫn bạn góc tốt nhất để trỏ camera trước.

 • Thông báo bằng giọng nói rõ ràng– vì Fine GX33-2CH không có màn hình và nhỏ gọn, nó cung cấp các thông báo bằng giọng nói đơn giản để cho bạn biết máy ảnh đang hoạt động như thế nào và cũng để cho bạn biết nếu có điều gì cần chú ý.

 • Siêu tụ điện được sử dụng thay cho pin lithium ion rẻ hơn để vượt trội về khả năng chịu nhiệt và độ bền nhiệt.

 • Ghi Chế độ đỗ xe đệm trước. FineVU GX33-2CH Dash Cam ghi lại các tệp chế độ đỗ xe 20 giây khi được kích hoạt bởi chuyển động và/hoặc tác động. Các tệp chuyển động và tác động được ghi lại 10 giây trước khi kích hoạt và 10 giây sau khi kích hoạt ghi lại nhiều thông tin quan trọng dẫn đến sự kiện. Độ nhạy phát hiện chuyển động & độ nhạy tác động cũng có thể được điều chỉnh khi ở chế độ đỗ xe tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. *Hoạt động ở chế độ đỗ xe yêu cầu  lắp dây nguồn trực tiếp FineVu đi kèm vào hộp cầu chì
 • AI Damage Detection 2.0– đây là một tính năng chế độ đỗ xe mới. Camera hành trình GX33-2CH có khả năng phát hiện khu vực nào của ô tô bị va chạm khi đỗ. Khi bạn khởi động lại động cơ, Dash Cam sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ tác động nào được phát hiện trong chế độ đỗ xe và ứng dụng sẽ hiển thị khu vực nào có khả năng bị tác động.

 • Công tắc BẬT/TẮT – tính năng này có vẻ không phải là vấn đề lớn nhưng chúng tôi nghĩ là có. Đôi khi những điều nhỏ nhặt có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Khi bạn kết nối hầu hết các Camera hành trình ở chế độ đỗ xe, chúng sẽ tiếp tục bật và ghi lại khi bạn đỗ xe. Nhưng nếu bạn đang đỗ xe ở nhà hoặc ở một địa điểm an toàn và không cần ghi hình khi đỗ xe, cách duy nhất để tắt camera của người khác là rút cáp ra. FineVu đã bao gồm một công tắc bật/tắt đơn giản trên thiết bị để bạn có thể tắt máy ảnh một cách dễ dàng khi đỗ xe. Không cần rút cáp ra.

 • Cảnh báo ADAS– GX33-2CH cung cấp cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo chuyển động của phương tiện phía trước. Những cảnh báo này có thể bị tắt nếu người dùng không mong muốn.

 • Chức năng Time Lapse thông minh: Tính năng ghi hình time lapse (tua nhanh) lưu lại lâu hơn gấp 5 lần mà không làm mất hoặc bỏ sót video. Ở chế độ ghi tiêu chuẩn dựa trên 32GB, 236 phút được ghi. Tuy nhiên, bạn có thể ghi 1.392 phút mà không ghi đè bằng chế độ Tua nhanh thời gian thông minh, hiệu quả hơn.
 • Phân vùng thẻ Micro SD: Thẻ Micro SD có thể được phân vùng bằng cách chọn % dung lượng dành riêng cho tệp lái xe, tệp chế độ đỗ xe và tệp tác động/sự kiện. Camera hành trình GX33-2CH có 4 cấu hình khác nhau mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào việc bạn muốn phân bổ thêm không gian cho lái xe hay đỗ xe.
 • Hệ thống thư mục chuyên dụng trên thẻ Micro SD: GX33 lưu trữ trực quan các tệp video lái xe, đỗ xe và sự kiện trong thư mục riêng của chúng trên thẻ Micro SD. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều hướng tệp yêu cầu của mình dễ dàng hơn nhiều.
 • Công nghệ miễn phí định dạng nâng cao: Công nghệ Format Free loại bỏ nhu cầu định dạng lại thủ công thẻ nhớ micro SD. Ngoài ra, nó góp phần kéo dài tuổi thọ của thẻ nhớ và cải thiện độ tin cậy.

 

 • Dung lượng thẻ Micro SD lớn 128GB có thể chứa tổng số tệp video lên đến 16 giờ trên mỗi camera trước khi đầy và lặp lại. Thẻ nhớ Samsung Pro Endurance cao cấp có thể khoá cố định thẻ nhớ thông minh.

 • Nút REC một chạm– nhanh chóng và dễ dàng tạo một tệp khẩn cấp quan trọng. Khi nhấn nút khẩn cấp, tệp 20 giây sẽ được lưu riêng trong thư mục khẩn cấp để dễ dàng tìm kiếm sau này.

 • Free FineVu Windows PC Viewer– trình xem PC miễn phí cho người dùng Windows và MAC. Trình phát FineVu PC là phần mềm đồng hành cho phép bạn xem các tệp video trên PC qua thẻ sd và đồng thời xem vị trí phương tiện trên lớp phủ bản đồ google.

 

 • Phụ kiện đi kèm– FineVU bao gồm cả dây nguồn trực tiếp (cho chế độ đỗ xe) và dây nguồn tẩu trong hộp. FineVU cũng đã bao gồm ăng-ten GPS bên ngoài in tốc độ xe vào cảnh quay. Ngoài ra còn có một thẻ Micro SD 32GB độ bền cao giúp bạn ghi âm ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.