Cách nhận biết phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast chất lượng kém

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast, trong đó có cả loại tốt và loại kém chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để phân biệt được đâu là sản phẩm tốt, đâu là loại chất lượng kém. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết phim cách nhiệt chất lượng kém và địa chỉ chuyên dán phim cho xe điện Vinfast.

Cách nhận biết phim cách nhiệt chất lượng kém

Phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast là phụ kiện có vai trò rất quan trọng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Do nhu cầu lớn, nên một số đối tượng đã tìm cách để làm giả một số thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng. Nhờ có công nghệ hiện đại, nên phim cách nhiệt đã bị đối tượng xấu làm giả rất tinh vi, từ đó đánh lừa được nhưng người thiếu kinh nghiệm. Trên thực tế, đa số các mẫu phim cách nhiệt chất lượng kém đều được làm giả bằng cách sơn phủ màu, để làm tối màu chứ không có thêm lợi ích nào. 

Khi bạn dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast, nếu chọn đơn vị không uy tín, trong quá trình thi công sẽ có nguy cơ bị đánh tráo một vài tấm phim giả với phim chất lượng tốt để trục lợi. Nếu chủ xe không có kinh nghiệm thì rất khó để phát hiện được điều này. Dưới đây là một số biểu hiện, để nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết chung

  • Dựa vào tem thương hiệu hoặc logo: Đa số các loại phim cách nhiệt chất lượng tốt đều có tem thương hiệu và logo in trên bề mặt phim. Nếu là sản phẩm chính hãng thì bạn rất khó để xoá bỏ. Nhưng nếu là hàng giả thì có thể bị loại bỏ bằng cồn hoặc dung dịch tẩy rửa khác.
  • Phiếu bảo hành: Thông thường, các loại phim cách nhiệt đến từ thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt thường có đầy đủ phiếu bảo hành điện tử. Dựa vào phiếu bảo hành điện tử, chúng ta sẽ truy xuất được thông tin, nguồn gốc. Tuy nhiên, với hàng giả, hàng kém chất lượng thì không bao giờ có điều này.
  • Dựa vào màu phim: Phim cách nhiệt giả được sản xuất tinh vi, nhưng sử dụng vật liệu chất lượng kém và công nghệ lạc hậu, nên màu sơn rất dễ bị phai sau một thời gian sử dụng. 
  • Cách nhận biết phim cách nhiệt chất lượng kém

Dựa vào đặc tính để nhận biết phim cách nhiệt giả

  • Khả năng chịu nhiệt: Phim cách nhiệt chất lượng tốt được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên méo mó, thay đổi trạng thái ban đầu khi tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời. Nếu bạn thấy phim cách nhiệt trên xe minh có dấu hiệu thay đổi trạng thái khi bị nắng nóng chiếu vào trong thời gian dài thì khả năng cao đấy là phim giả, phim chất lượng kém. 
  • Khả năng loại bỏ tia cực tím: Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của phim cách nhiệt là loại bỏ tia cực tím. Nếu bạn ngồi trong xe, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong khoảng 5 – 10 phút mà thấy da có dấu hiệu sạm đen, đỏ ửng,…thì khả năng đấy là phim giả vì không có khả năng loại bỏ tia cực tím.
  • Khả năng chống chói và loại bỏ nhiệt lượng: Phim giả có thể làm tối màu nhưng không có khả năng chống chói và loại bỏ nhiệt lượng. Trong khi đó, mục tiêu khách hàng dán phim cách nhiệt chủ yếu là loại bỏ nhiệt lượng từ mặt bên ngoài, giúp cho không gian bên trong xe mát mẻ hơn, từ đó tiết kiệm năng lượng. Khi dán phim xong, nếu bạn thấy xe vẫn nóng, điều hoà vẫn phải hoạt động lâu, hết công suất, thì tỷ lệ cao là bạn đã chọn phải phim kém chất lượng hoặc bị đánh tráo vài tấm phim khi thi công.

Ngoài các dấu hiệu ở trên, phim cách nhiệt giả còn có tuổi thọ rất thấp, chỉ 1 – 2 năm, trong khi tuổi thọ phim chất lượng tốt lên đến 10 năm. Ngoài ra, phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast đến từ thương hiệu uy tín còn có khả năng giữ lại các mảnh kính khi bị vỡ, còn phim chất lượng kém thì không.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast uy tín tại Hà Nội

Như đã đề cập ở trên, nếu khách hàng chọn phải đơn vị thiếu uy tin sẽ có nguy có bị dán phim cách nhiệt kém chất lượng là rất cao. Cùng với đó, nếu đội ngũ nhân thiếu kinh nghiệm, thì quá trình thi công cũng không đạt được độ thẩm mỹ. Vì vậy, khi đã chọn được phim cách nhiệt tốt, thì khách hàng phải lựa được đơn vị cung cấp và thi công uy tín mới có thể yên tâm.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Ở khu vực Hà Nội hiện nay, CNT CAR SPA đang là một trong những đơn vị uy tín nhất, có đội ngũ nhân viên giỏi, tỉ mỉ, nên được các chủ xe Vinfast luôn ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện, đồ chơi công nghệ cho xe ô tô, CNT CAR SPA luôn biết sự uy tín và chất lượng sản phẩm mới là điều khách hàng mong muốn nhất.

Hiện nay, CNT CAR SPA đang cung cấp phim cách nhiệt photosync ird và nhiều loại phụ kiện khác dành cho xe điện Vinfast. Đặc biệt, phim cách nhiệt photosync ird còn thời gian bảo hành điện tử trọn đời, nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Trên đây là cách nhận biết phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast kém chất lượng. Cùng với đó là địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe VF3, VF5, VFe34, VF6, VF7, VF8, VF9 uy tín số một tại Hà Nội. Hy vong các thông tin trong bài viết này sẽ có ích với các bạn. Hãy luôn đồng hành cùng CNT CAR SPA để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.