Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ CNT được vinh danh trong top 10 Thương hiệu

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ CNT được thành lập vào tháng 10/2014. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển, CNT đã khẳng định vị thế và dần trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các thiết bị nội thất oto trên thị trường.

Sáng 30/11/2019, tại Nhà hát Quân đội số 6 Hồ Tùng Mậu, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ CNT được vinh danh là top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tính, sản phẩm phẩm chất lượng vàng Thủ đô trong chương trình vinh danh Hào khí doanh nhân Việt Nam. Tham dự Lễ trao giải thưởng có ông Triệu Văn Thìn – chủ tịch Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng các đại diện ban ngành Viện chính sách phát luật, Viện khoa học sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ… và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

CNT tự hào mang đến thị trường các sản phẩm nội thất ô tô chất lượng, nổi bật với hai thương hiệu Cogamichi và MTS, sản phẩm đa dạng như : màn hình android, cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ, camera lùi, camera hành trình, hệ thống âm thanh ô tô MTS… cùng chế độ hậu mãi tốt, chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng chu đáo CNT tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của các vị khách khó tính nhất.

Giải thưởng top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tính, sản phẩm phẩm chất lượng vàng Thủ đô trong chương trình vinh danh Hào khí doanh nhân Việt Nam là sự công nhận nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nhân viên và công nhận chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi nổi trội của CNT.

Với mong muốn đem các sản phẩm chất lượng đến với mọi người tiêu dung Việt Nam, CNT nỗ lực không ngừng mở rộng chi nhánh, đại lý tới khắp các vùng miền trên cả nước.

Là một trong những lá cờ đầu trong ngành nội thất ô tô tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết công ty CNT cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.Với phương trâm sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng tạo lên thương hiệu công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi để phát triển sản phẩm của mình một cách tốt nhất, hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng.

 CNT – Chung niềm tin, trọn chữ tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.