Dán phim cách nhiệt VF8 chính hãng giá tốt ở đâu?

Dán phim cách nhiệt VF8 là một trong những dịch vụ khách hàng lựa chọn sau khi tậu em xế hộp nhà VinFast. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phim dán cũng như nhiều cơ sở thi công nhưng chất lượng không đồng đều. Khách hàng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thực hiện dán phim cho xế hộp để tránh “tiền mất tật mang”. 

Tiêu chuẩn đánh giá phim cách nhiệt VF8 

Để có thể chọn được loại phim cách nhiệt VF8 đạt tiêu chuẩn cao, bạn cần đến sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành hoặc từ những người tiêu dùng có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định để có thể chọn được dòng phim cách nhiệt ưng ý. Khi mua sản phẩm này, bạn cần phải nắm rõ được một số thông số kỹ thuật sau:

  • Khả năng hấp thụ nhiệt: Là phần nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim. Phim cách nhiệt VF8 chất lượng có khả năng hấp thụ nhiệt dưới 45%.
  • Khả năng loại bỏ tia UV: Trong ánh nắng mặt trời có những tia cực tím gây lại UV-A, UV-B, các tấm phim cách nhiệt tốt sẽ có khả năng loại bỏ các dạng tia này từ 90% trở lên.

  • Độ xuyên sáng (VLT): Đây là khả năng cho ánh sáng tự nhiên đi qua, được tính bằng phần trăm so với kính không dán tấm phim cách nhiệt. Đối với kính xe ở hai bên cửa, độ xuyên sáng có thể ở mức 10-20%. Nhưng riêng với kính chắn gió và kính cạnh chỗ ngồi người tài xê cần phải có độ xuyên sáng từ 50-70%. Như vậy, tấm phim dán mới đảm bảo khả năng quan sát mà vẫn chịu được nhiệt lượng cao.
  • Khả năng chống chói, chống lóa:  Nhờ tính năng này mà tầm nhìn của người lái xe được cải thiện hơn so với tấm kính thông thường. Tỷ lệ chống lóa của phim cách nhiệt đạt mức 60-70% nghĩa là đạt chất lượng tiêu chuẩn. 

Khi nào cần dán phim cách nhiệt VF8 cho xế hộp?

Dán phim cách nhiệt không chỉ mang tới trải nghiệm lái xe thoải mái, không cảm thấy nắng rát khi nắng chiếu vào. Chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân cũng là cách bảo vệ độ bề cabin. Ngoài việc trang bị phim cách nhiệt VF8 ngay khi mới mua để giúp quá trình lái xe được an toàn thì khách hàng cũng nên chú ý dán lại phim trong những trường hợp sau:

  • Phim dán cũ đã xuống cấp: Phim cách nhiệt chất lượng có độ bền lên đến 10 năm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà sau khoảng 1-2 năm, hiện trạng phim của bạn sẽ có dấu hiệu bạc màu, lão hoá hết chỉ số, không còn duy trì công dụng như ban đầu. 
  • Phim bong tróc, phồng rộp hoặc có mùi hôi: Một số dòng phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ xuất hiện những biểu hiện này. Đôi khi những lỗi này có thể phát sinh do quá trình thi công không tốt. Để đảm bảo an toàn khi lái xe và thẩm mỹ tổng thể cho xe, bạn nên nhanh gỡ bỏ phim cũ và dán phim cách nhiệt VF8 chính hãng.

Dán phim cách nhiệt VF8 chính hãng giá tốt ở đâu?

Dán phim cách nhiệt VF8 sẽ không ảnh hưởng tới khả năng quan sát của người lái, thậm chí còn cải thiện tầm nhìn nhờ khả năng chống chói, chống loá. Do đó vị trí người lái chính là khu vực cần được ưu tiên dán phim cách nhiệt càng sớm càng tốt. Với Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ CNT sẽ giúp bạn cảm nhận được độ trong suốt cao không gây cản trở tầm nhìn, hiệu năng chống nắng mạnh mẽ, mặt keo phẳng mịn, bám chặt vào bề mặt kính, không gây méo hình và không bị phồng rộp sau thời gian dài sử dụng. Sở dĩ, để đạt được điều này, CNT luôn cung cấp những dòng phim đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường. 

Công ty CNT cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt VF8 chính hãng, giá tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ bởi chất lượng vượt trội, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và chế độ bảo hành uy tín. Cụ thể, tại đây, khách hàng được bảo hành điện từ trong các trường hợp phim gặp vấn đề như biến dạng, loang màu, rạn nứt. Ngoài ra, mức giá dịch vụ luôn được công khai minh bạch, không phát sinh bất kỳ chi phí khác. 

Sử dụng phim cách nhiệt VF8 là giải pháp chống nắng hữu hiệu và tiết kiệm. Tấm phim hoạt động không cần bảo dưỡng, độ bền lên đến chục năm, bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ nội thất, giữ không gian cabin riêng tư và dịu mát. 

Dán phim cách nhiệt tại CNT giúp khách hàng không phải lăn tăn số tiền mình bỏ ra. Không chỉ hỗ trợ từ giai đoạn tư vấn, thi công mà ngay cả trong quá trình sử dụng, CNT cũng đồng hành giải quyết mọi vấn đề phát sinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.