Địa chỉ cung cấp bộ sạc di động cho xe điện EverEV chính hãng

Bộ sạc di động cho xe điện EverEV là sản phẩm được rất nhiều tài xế xe Vinfast tin tưởng, lựa chọn. Vậy bộ sạc di động EverEV là gì? Ưu điểm như thế nào? Ở đâu cung cấp bộ sạc chính hãng, giá thành tốt? Để trả lời cho những câu hỏi thì mời các bạn theo dõi tiếp bài viết nhé.

Bộ sạc di động EverEV là gì?

Xê điện được xác định là xu hướng của tương lai nên hầu hết các hãng xe nổi tiếng đều đã chuyển một phần hoặc chuyển hẳn sang mảng xe điện. Mặc dù khách hàng Việt Nam rất hào hứng và hưởng ứng dòng xe này nhưng vẫn đang còn lo lắng về hệ thống trạm sạc.

Sạc di động cho xe điện

Hiện nay, Vinfast đã phủ sóng trạm sạc đến nhiều địa phương trên cả nước nhưng vẫn chưa thể giải quyết được nỗi lo của khách hàng. Chính vì vậy, các thương hiệu bộ sạc di động EverEV đã ra đời.

Bộ sạc di động EverEV là sản phẩm đến từ thương hiệu sạc ô tô lớn nhất thế giới Starcharge. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần EverEV đang là nhà phân phối chính thức các loại sạc xe điện của Starcharge.

Nhờ có bộ sạc di động Ever EV, nên người dùng xe điện đã giải tỏa được nỗi lo về vấn đề nạp điện cho xe. Sản phẩm sử dụng điện dân dụng thông thường và có thể đặt trong cốp và mang đi đến bất cứ nơi đâu. 

Điểm nổi bật của bộ sạc di động cho xe điện EverEV

Không phải ngẫu nhiên mà bộ sạc di động cho xe điện EverEV lại được nhiều tài xế xe điện Vinfast đặc biệt quan tâm như vậy. Trên thực tế, bộ sạc này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm đến từ thương hiệu khác trên thị trường. Sau đây là các điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Điểm nổi bật đầu tiên mà ai cũng nhận ra khi sử dụng bộ sạc di động EverEV chính là sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Sản phẩm có thể đặt trong cốp xe để mang theo trong cả hành trình.

Sạc di động cho xe điện

Nếu chẳng may hết pin giữa đường, không kịp đến trạm sạc thì có thể sạc nhờ ở nhà dân nên rất tiện lợi.

  • Màn hình hiển thị LCD 2,8 inch, tích hợp nhiều tính năng thông minh

Bộ sạc di động cho xe điện EverEV có màn hình LCD 2,8 inch, giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông số như thời gian gian sạc, Vol, Ampe, kWh, số kW đã sạc, cài đặt chọn dòng sạc (8, 10, 13, 16, 20, 24, 32A),…

Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua app. Dù các bạn không ở gần xe những vẫn có thể cài đặt và theo dõi quá trình sạc của xe từ xa.

  • Đạt chứng chỉ IEC 61851 và là sạc duy nhất có bảo hiểm pin ở Việt Nam

Pin là bộ phận quan trọng nhất và chiếm phần lớn chi phí của một chiếc xe điện. Pin cũng là bộ phận dễ bị cháy nổ nhất nên cần phải ưu tiên lựa chọn sạc chất lượng tốt đến từ hiệu uy tín. 

Bộ sạc di động cho xe điện EverEV đạt chứng IEC 61851. Đây là chứng chỉ quốc tế dành cho riêng cho hệ thống dẫn sạc của xe điện, được ban hành bởi bởi Uỷ Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế. Tại Việt Nam, chứng chỉ IEC 61851 tương đương với tiêu chuẩn của TCVN 13078.

Bên cạnh đó, bộ sạc di động cho xe điện Ever EV còn có hợp đồng bảo hiểm về bồi thường thiệt hại pin và người nếu sạc cháy nổ, gây ra thiệt hại. Đây là sản phẩm duy nhất có bảo hiểm pin ở Việt Nam, được Vinfast cấp phép sử dụng cho các dòng xe điện của họ, nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp bộ sạc di động EverEV chính hãng

Như đã đề cập ở trên, bộ sạc di động cho xe điện EverEV là sản phẩm được sản xuất bởi Starcharge và được Công ty cổ phần EverEV phân phối chính thức tại Việt Nam. 

Địa chỉ cung cấp sạc di động cho xe điện

Hiện nay, Công ty cổ phần EverEV còn uỷ quyền cho nhiều đơn vị khác phân phối sản phẩm này, trong đó có CNT CAR SPA. 

CNT CAR SPA là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi công nghệ, phụ kiện ô tô chính hãng cho tất cả các hãng xe hơi nổi tiếng trên toàn quốc. Một số sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại CNT CAR SPA như: Hệ thống âm thanh, màn hình cao cấp, màn hình Android, hệ thống camera ô tô, thiết bị chiếu sáng, phim cách nhiệt, các loại cảm biến, phụ kiện ngoại thất, lọc không khí, cốp điện cho VF8,…vv.

Do bộ sạc di động cho xe điện được CNT CAR SPA nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian nên có giá thành cạnh tranh nhất thị trường và được hưởng đầy đủ các quyền lợi của thương hiệu.

Trên đây là các thông tin cơ bản về bộ sạc di động cho xe điện EverEV và địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Để có được sản phẩm chất lượng nhất và hưởng chế độ hậu mãi tốt, thì các bạn hãy liên hệ với CNT CAR SPA ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.