Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 là dịch vụ được nhiều chủ xe đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, do chưa tìm được địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, nên các chủ xe vẫn còn trần trừ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn địa chỉ dán phim cách nhiệt cho các dòng xe VinFast uy tín nhất hiện nay.

Tại sao cần dán phim cách nhiệt cho xe VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Việt Nam có điều kiện thời tiết nhiều nắng nóng. Thời tiết ngoài trời mùa hè ở Miền Bắc có thể lên đến 50 độ C và lượng bức xạ mặt trời rất cao. Vì vậy mà đa số các chủ xe đều phải dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của mình. Phim cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ hiện đại và sở hữu rất nhiều điểm. Sau đây là các lý do cần phải dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện Vinfast.

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện Vinfast giữ cho cabin mát mẻ, tiết kiệm pin

Hầu hết vấn đề mà các chủ xe VinFast thường kêu ca nhất là về hệ thống điều hoà của xe. Vào những ngày trời mát thì không sao, nhưng nếu gặp phải hôm nắng nóng đỉnh điểm thì điều hoà của xe không thể tải nổi. Vì thế việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast là điều cần thiết.

Phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ phần lớn nhiệt lượng từ mặt trời. Từ đó giúp cho khoang xe bên trong mát mẻ hơn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho xe VinFast khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là phim cách nhiệt Photosync IRD. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất nên có thể loại bỏ đến 90% nhiệt lượng từ mặt trời. Đây là mức cao nhất trong tất cả các loại phim cách nhiệt trên thị trường.

Sau khi dán phim cách nhiệt, nhiệt độ trong cabin sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường bên ngoài. Từ đó không phải bật điều hoà tối đa công suất để làm mát, giúp tiết kiệm năng lượng cho xe.

Phim cách nhiệt giúp ngăn chặn tia UV, bảo vệ mắt và người ngồi trong xe

Tia UV trong ánh nắng mặt trời rất có hại cho mắt và làn da của người. Với các loại kính xe thông thường, thì tia UV vẫn sẽ xuyên qua được và vào trong tác động trực tiếp lên da và mắt của người ngồi trong xe ô tô, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu dán các loại phim cách nhiệt chất lượng tốt như Photosync IRD thì lượng tia UV sẽ được loại bỏ đi rất nhiều. Phim cách nhiệt Photosync IRD có khả năng loại bỏ tối đa đến 99,5% tia UV có trong ánh sáng mặt trời, từ đó bảo vệ hoàn toàn cho người ngồi trong ô tô.

Nâng cao tuổi thọ cho nội thất xe ô tô điện VinFast

Nội thất bên trong xe điện VinFast chủ yếu được làm từ nhựa và da. Đây là các vật liệu có khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị xuống cấp khi bị tiếp xúc với nhiệt độ cao. Đặc biệt là khu vực taplo và ghế da rất dễ bị nứt khi bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào.  

Phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Phim cách nhiệt không chỉ bảo vệ người ngồi trong xe ô tô, mà còn bảo vệ cho nội thất xe. Phim sẽ ngăn cản ánh nắng mặt trời tác động vào nội thất của xe, giữ cho nội thất xe luôn bền màu và nâng cao tuổi thọ sử dụng.

Đảm bảo an toàn khi di chuyển

Trong quá trình lái xe, nếu bị chói mắt do ánh sáng mặt trời hoặc đèn pha của xe đi ngược chiều sẽ khiến cho tài xế khó quan sát. Từ đó rất dễ gặp phải tình huống nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 sẽ đem lại khả năng chống chói hiệu quả, giúp cho tài xế dễ dàng quan sát hơn, từ đó đảm bảo an toàn khi lái xe.

Ngoài 4 lợi ích ở trên, dán phim cách nhiệt cho ô tô còn tạo không gian riêng tư cho người ngồi bên trong xe không bị bên ngoài nhìn vào trong..

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 ở đâu uy tín?

Ở Việt Nam hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ dán phim uy tín và có đội ngũ KTV chuyên nghiệp như CNT CAR SPA.

Phim cách nhiệt CNT CAR SPA

CNT CAR SPA đang là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện và đồ chơi công nghệ chính hãng cho tất cả các dòng xe ô tô, trong đó có phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe ô tô điện VinFast. Tất cả các sản phẩm của CNT CAR SPA đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, CNT CAR SPA còn có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, lành nghề, nhiệt tình và cẩn thận trong công việc, nên được nhiều chủ xe tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những lợi ích mà dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 mang lại. Cùng với đó là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe điện VinFast chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay đến CNT CAR SPA để được tư vấn về dịch vụ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.