Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 chất lượng

Ô tô điện đang được nhiều quốc gia khuyến khích nhằm hướng tới việc bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động của ô tô điện vẫn là vấn đề, khi hệ thống trạm sạc chưa được bao phủ rộng rãi. Người sử dụng sẽ không tránh khỏi cảm giác lo âu thường trực khi đi đâu cũng lo xe bị hết điện.

Điều này kéo theo xu hướng sản xuất các phụ kiện cho ô tô điện phát triển như vũ bão. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 chính là giải giải pháp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo nhất. Nhờ công nghệ cách nhiệt vượt trội từ tấm màng phim mà xe ô tô điện có thể dành điện cho việc di chuyển lâu hơn.

Thế mạnh của công nghệ “tán sắc bức xạ hồng ngoại” của phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe VinFast

Thông thường, nhiệt lượng được hấp thụ trên các loại phim dán kính ô tô Ceramic sẽ tái bức xạ vào bên trong, dẫn tới lượng nhiệt đi qua kính có thể lên đến 40% cho dù phim loại bỏ 99% tia hồng ngoại. Với công nghệ IRD, phim cách nhiệt Photosync IRD sẽ tạn xạ lượng nhiệt hấp thụ ra bên ngoài, nhờ đó nhiệt tái bức xạ vào trong xe là rất nhỏ.

Tổng lượng nhiệt truyền qua phim còn lại sau khi trải qua quá trình: Hấp thụ nhiệt -> Phản xạ nhiệt -> Tái bức xạ nhiệt (nhiệt hấp thụ tiếp tục đi qua phi vào trong xe). Có thể thấy, phim cách nhiệt Photosync IRD tạo ra một quá trình cản nhiệt gần như tuyệt đối. Nhờ việc hấp thụ ít nhiệt vào trong khoang xe, người ngồi bên trong có thể cảm thấy dễ chịu với mức điều hoà thấp và tiết kiệm điện cho chuyến đi được kéo dài hơn.

Hiện nay, phim cách nhiệt của thương hiệu Photosync IRD đã có thể dán lên kính các dòng xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34. Mỗi dòng xe sẽ có phim cách nhiệt kích thước riêng dán kín cho kính xe và cửa sổ trời Panorama ở các dòng cao cấp như VF8 Plus, VF9.

Dán phim cách nhiệt cho xe VinFast của thương hiệu Photosync IRD

ĐẶC ĐIỂM DÁN PHIM PHOTOSYNC IRD cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Photosync IRD là loại phim cách nhiệt không chứa thành phần kim loại, có khả năng cản tia hồng ngoại và tia tử ngoại cực tốt, giảm chói lóa và tái bức xạ nhiệt vào bên trong xe.

Giá dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 bằng phim Photosync IRD khá hợp lý và có chính sách bảo hành điện tử TRỌN ĐỜI. Đâylà một lợi thế lớn của dán phim PhotoSync IRD cách nhiệt cho ô tô điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các gói dán phim cách nhiệt Photosync IRD dành cho xe điện VinFast

GÓI STANDARD – CƠ BẢN: Thông số của gói dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 này cho phép loại bỏ năng lượng nhiệt mặt trời từ 60% – 70%. Chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa gói cơ bản của PhotoSync IRD với chi phí thấp và khả năng loại bỏ nhiệt tương đối ổn. Cùng với đó, công nghệ Nano ceramic trên phum mang lại tầm nhìn trong và giảm chói tốt. Gói dán phim cách nhiệt Standard phù hợp với xe cá nhân nhỏ thuộc phân khúc hạng A, B như VF5, VF6, VF7, VFe34.

GÓI NÂNG CẤP – LUXURY: Là lựa chọn hoàn hảo kết hợp giữa chất lượng và chi phí hợp lý. Phim dán ở hàng ghế lái được nâng cấp hơn so với gói cơ bản nhờ trang bị thêm phim SIÊU CÁCH NHIỆT – CÔNG NGHỆ IRD, giúp loại bỏ nhiệt lượng tốt nhất hiện nay. Gói dán phim PhotoSync IRD cách nhiệt tốt ngang hoặc hơn những gói siêu cấp nhất của các dòng phim khác trên thị trường. Gói dán phim cách nhiệt Luxury dành cho xe gia đình và xe thường xuyên di chuyển.

GÓI SIÊU CÁCH NHIỆT – PREMIUM: Dành cho chủ xe yêu cầu đặc biệt về sử dụng sản phẩm cao cấp nhất. Chỉ số loại bỏ năng lượng mặt trời đạt cao nhất 90%, mức chỉ số cách nhiệt cao nhất tại thời điểm hiện tại sau khi đã kiểm chứng trên tất cả các dòng phim. Đây là gói dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện mà khách hàng cần cách nhiệt tốt ở tất cả các ô kính, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi vị trí ngồi trong xe. Dù đỗ xe lâu dưới trời nắng, tổng nhiệt trong xe cũng không lên ngưỡng cao, không có cảm giác quá ngột ngạt và xe mát ngay chỉ sau 2-3 phút bật điều hoà.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe VinFast uy tín, chất lượng

Như vậy ,có thể khẳng định, PhotoSync IRD xứng đáng là dòng dán phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 TOP 1 hiện nay về giá cả, chất lượng và chính sách hậu mãi.

Dán phim cách nhiệt cho xe VinFast VF5

Từ khi xuất hiện trên thị trường, phim cách nhiệt PhotoSync IRD nhận được nhiều phản hồi tốt từ các garage ô tô hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho xe ô tô của mình, thì phim cách nhiệt PhotoSync IRD chính là lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài phim cách nhiệt của Photosync IRD, CNT CAR SPA còn có dịch vụ dán các dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho xe ô tô điện VinFast khác như 3M, Ceramax, Ntech,… để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tùy theo điều kiện và sở thích của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên qua Hotline hoặc Website của CNT CAR SPA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.