Độ cốp điện cho VF8 tại Hà Nội hết bao nhiêu?

“Độ cốp điện cho VF8 hết bao nhiêu tiền?” Đây là câu hỏi chung của rất nhiều chủ xe VF8 trong thời gian gần đây. Với những ai muốn mua xe lần đầu, cốp điện còn là khái niệm khá mới mẻ và còn chưa hiểu hết các lợi ích của sản phẩm. Trong bài viết hôm nay, CNT CAR SPA sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và giá thành độ cốp điện cho VF8 tại Hà Nội.

Cốp điện cho VF8 là gì?

VF8 là mẫu xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt và trang bị nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, điểm trừ của VF8 chính là ở vị trí cốp xe.

Cốp điện cho VF8

Cốp xe VF8 chưa được tích hợp khả năng đóng mở tự động, điều khiển từ xa, nên gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Chính vì vậy, một số thương hiệu như Dr Door, đã nghiên cứu và cho ra thị trường bộ sản phẩm cốp điện VF8.

Cốp điện cho VF8 là sản phẩm được thiết kế riêng, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, thông minh nên sở hữu nhiều ưu điểm. Sản phẩm sẽ được tích hợp vào cốp xe VF8, giúp người dùng có thể mở cốp khi đứng từ xa hoặc ngồi trên xe nên sẽ rất tiện lợi.

Lợi ích của việc độ cốp điện cho xe VF8

Như đã đề cập ở trên, hiện còn rất ít người hiểu về lợi ích của việc độ cốp điện cho VF8, nên vẫn còn phân vân trong việc độ cốp. Sau đây là những lợi ích chính khi độ cốp điện cho xe ô tô mà các bạn nên biết.

Đóng mở nhẹ nhàng, không cần tốn sức

Cốp xe VF8 có kích thước lớn nên trọng lượng khá nặng. Nếu mở như cách nguyên bản thì sẽ tốn khá nhiều sức. Đặc biệt, với các chị em chân yếu, tay mềm thì vấn đề này lại càng nghiêm trọng hơn.

Giá độ cốp điện cho VF8 tại Hà Nội

Tuy nhiên, khi độ cốp điện cho xe thì vấn đề này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bạn chỉ cần nhấn nút trên chìa khoá hoặc bên trong xe là cửa sẽ tự đóng mở, giúp bạn đỡ vất vả hơn.

Quá trình đóng mở êm ái, không phát ra âm thanh lớn

Với kiểu cốp xe cũ, quá trình đóng mở sẽ phát ra âm thanh khá lớn, do phải dùng sức để đẩy cốp xuống. Nếu đẩy nhẹ thì cốp sẽ không đóng khít. Chính điều này đã làm cho các chủ xe rất khó chịu, đặc biệt là những người kỹ tính, thích sự hoàn hảo.

Khi độ cốp điện cho xe, quá trình đóng mở sẽ êm ái hơn, vì cửa sẽ bị hút từ từ vào cốp. Như vậy sẽ gia tăng sự chắc chắn mà không gây khó chịu cho người dùng.

Thuận tiện hơn với tính năng mở cốp từ xa

Trước đây, khi muốn mở cốp thì tài xế phải di chuyển ra phía sau để ấn nút đằng sau cốp. Như vậy sẽ rất bất tiện trong một số tình huống, đặc biệt là khi mang vác vật nặng hoặc thời tiết xấu.

Khi độ cốp điện cho VF8, các bạn sẽ rất thuận tiện trong việc đóng mở cốp. Nút bấm sẽ được tích hợp bên trong và trên chìa khoá của xe. Vì vậy, bạn chỉ cần ngồi bên hoặc từ xa vẫn có thể mở cốp để người khác đặt đồ vào bên trong.

Gia tăng sự sang trọng và hiện đại cho xe VF8

VF8 là một mẫu xe hiện đại, sang trọng nhưng lại bị mất điểm bởi chính việc đóng mở cốp bằng tay. Khi bạn độ cốp điện cho xe thì sẽ giúp cho sang trọng và hiện đại hơn trong mắt mọi người.

Giá độ cốp điện cho VF8 tại Hà Nội

Độ cốp xong, quá trình đóng mở sẽ êm ái hơn, thuận tiện hơn và không gây ra tiếng ồn. Như bạn thấy, chẳng có mẫu xe sang sang nào mà quá trình đóng mở lại phải sử dụng tay và tiếng đóng mở cốp cứ ầm ầm. Vì vậy, hãy độ cốp xe cho xế yêu ngay nhé.

Ngoài các lợi ích ở trên, độ cốp điện cho VF8 còn đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ em, vì cốp có khả năng chống kẹt. Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn có chức năng báo động khi có người cố tình cạy phá cốp.

Độ cốp điện cho VF8 tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều bộ cốp điện khác nhau, nhưng nổi bật nhất và phù hợp cho xe VF8 thì đó phải là Cốp điện Dr Door.

Cốp điện Dr Door dành cho xe VF8 hiện đang được CNT CAR SPA phân phối và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và một số tình thành lân cận.

Hiện nay, giá thành của bộ cốp điện cho VF8 này là 9.200.000 VNĐ/bộ sản phẩm. Đây là sản phẩm sở hữu tất cả các tính năng nổi bật của cốp điện, như đóng mở từ xa, chống kẹt, cảnh báo, ghi nhớ chiều cao,…và đặc biệt là cắm zắc zin 100% nên sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Như vậy, CNT CAR SPA đã cập nhật giá thành sản phẩm cốp điện cho VF8 tại Hà Nội đến với khách hàng. Đây là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng xe VF8. Nếu bạn muốn hiểu hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.