HƯỚNG DẪN CHỌN KÍCH THƯỚC GẠT MƯA CHO Ô TÔ CHÍNH XÁC NHẤT

Cần gạt nước mưa ô tô là một bộ phận phụ tùng nhỏ và đơn giản trên chiếc xe ô tô của bạn. Chính vì vậy việc thay thế, lắp đặt chúng ta hoàn toàn có thể tự đặt mua và tự lắp để tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt là trong bối cảnh thị phần mua hàng online, livetream, sàn thương mại điện tử… rất sẵn các mặt hàng gạt mưa với giá cả cạnh tranh.

Tuy nhiên liệu chúng ta có sợ sẽ mua nhầm kích thước không ?

Đúng, rất dễ nhầm lẫn. Trung bình mỗi chiếc xe ô tô có 2 đến 3 chiếc cần/ chổi gạt mưa ( Trước và Sau ), mỗi xe một kích thước khác nhau, mỗi bên một size độ dài không giống nhau, cùng xe đó nhưng đời xe khác nhau sẽ có độ dài cần gạt mưa khác nhau hoàn toàn. Đơn vị được đo bằng inch ( 1 inch = 2,5cm dài ) hoặc cm … nói chúng rất dễ nhầm lẫn. Phụ tùng nhỏ, giá trị thấp, tiện mua online mà bị nhầm thì không thể sử dụng được, hoặc nếu sử dụng cũng không thể như ý. Rất bực mình và tốn kém phí đổi trả…

Người bán có nhầm kích thước không ?

Có, nếu không hỏi kỹ càng. Thường nếu mua online người bán sẽ để chắc chắn hỏi người mua tự lấy thước đo độ dài mỗi cần gạt là bao nhiêu cm, rồi chia cho 2,5 sẽ ra số inch. Việc làm đó cũng mất thời gian và bất tiện và các sàn thương mại điện tử đâu có gọi, chat sẵn được mà hỏi.  Các hãng xe đều sử dụng tính tổng khoảng 12( 12,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,26,28,30,32 inch ) kích thước gạt mưa khác nhau cho kính lái, và khoảng 5 size kích thước gạt mưa khác nhau ở kích sau ( 10-12-14-16-18 inch )

Hiện mọi người đang tra kích thước gạt mưa bằng cách nào ?

  1. Gọi điện hỏi người bán, tự lấy thước đo rồi thông báo cho họ
  2. Hỏi người bán trên các diễn đàn họ tra cứu rồi thông báo lại
  3. Xem các bảng tra kích thước gạt mưa, quá ít và không cập nhật, có những bảng từ năm 2010…phần lớn không chính xác.

bảng tra kích thước chổi gạt mưa ô tô

Những bảng tra size gạt mưa quá cũ, thiếu cập nhật rất nhiều trên Google internet, không chính xác

Làm thế nào để đặt online hay tự tra cứu tìm kiếm kích thước gạt mưa xe của mình chính xác ?

Hãy truy cập Website: http://heynervietnam.vn – Tại đây chúng tôi đã cập xây dựng và cập nhật dữ liệu từ 7 năm bán hàng gạt mưa tại Việt nam, dữ liệu từ công ty Heyner Gmbh tại Đức với data từ những năm 1980 tất cả các hãng xe trên thế giới. Cuối năm 2022 chúng tôi bắt đầu triểu khai đưa dữ liệu chính xác và phù hợp với các dòng xe tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn bổ sung và cập nhật liên tục các mẫu xe mới bằng trực quan thay thế tại cửa hàng và từ các đối tác lắp đặt cần gạt mưa ô tô.

kích thước size cần gạt mưa

kích thước size cần gạt mưa

Sách tra cứu gần 1000 xe các hãng khắp thế giới về kích thước gạt mưa của Đức 

Ở một sốt website nước ngoài như : http://rainx.com cũng có thể tra được khá nhiều kích thước cần gạt mưa, tuy nhiên vì data dữ liệu cập nhật ở nước ngoài nên tên xe, đời xe cũng khác nhau. Có thể cùng mẫu Camry Đài Loan xuất Mỹ thì size gạt mưa có thể khách xuất Châu Á … cũng không được an toàn và chính xác tuyệt đối khi mua hàng.

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐƠN GIẢN TRA CỨU KÍCH THƯỚC CẦN GẠT MƯA XE Ô TÔ 

Vào website: http://heynervietnam.vn Nhập Hãng Xe, TÊN XE, ĐỜI XE ấn TÌM KIẾM

tra kich thuoc can gat mua

tra size gat mua

tra size gat mua

Dựa vào dữ liệu website trên, quý khách hoàn toàn có thể nắm đươc size, kích thước cần gạt mưa của xe mình. Sau đó chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn loại gạt mưa phù hợp với mình trên các sàn thương mại điện tử lazada, shopee,Tiki…. rất tự tin và chính xác. Tự đặt mua online và tự lắp cũng là một cái thú của của người sở hữu xe hơi.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: noithatotovn.com

Điện thoại: 1900.98.68.28 – 0988.741155 – 0962.74.1155

Email: info@cntgroup.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.