Hướng dẫn dán PPF nội thất, ngoại thất cho xe điện VinFast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe 34 tại nhà

Dán PPF cho xe điện Vinfast mang lại rất nhiều lợi ích, nên được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Thông thường, khách hàng sẽ đến các Gara uy tín dán phim PPF cho xe hơi, để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên một số người không thể đến được mà phải tự dán tại nhà. Trong bài viết này, đội ngũ kỹ thuật viên của CNT CAR SPA sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dán PPF nội thất, ngoại thất cho VinFast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34 tại nhà. Mời bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn dán PPF cho xe điện VinFast với 2 bước đơn giản

Dán PPF cho xe điện Vinfast là công việc không quá khó nên khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Để chất lượng dán được tốt nhất, độ thẩm mỹ cảo, thì các bạn hãy thực hiện theo quy trình sau đây.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt nội ngoại thất của xe Vinfast

Khâu vệ sinh bề mặt lớp sơn và các trang thiết bị nội thất đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ và khả năng bám dính của phim. Vì vậy, các bạn thật cẩn thận, tỉ mỉ trong khi vệ sinh.

Với mặt sơn của phần ngoại thất, khách hàng nên sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng và các thiết bị lau chùi khác để loại bỏ hết dầu mỡ, bụi bẩn,…bám bên ngoài. Các bạn có thể lên mạng để tìm mua các dụng dịch chuyên dụng, chứ không nên sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa có nồng độ quá mạnh.

Dán PPF Cho nội thất xe điện Vinfast

Riêng các thiết bị nội thất, như màn hình LCD, tapi cửa – Vô lăng, khu hộp số,…thì các bạn nên sử dụng máy hút bụi và khăn mềm để loại hết bụi bẩn trước khi dán. 

Để cho bề mặt lớp sơn phẳng mịn, không có vết xước thì các bạn thể thực hiện đánh bóng hiệu chỉnh sơn trước khi dán. Lưu ý, các bạn nhớ tìm vị trí khô ráo, không có bụi để dán phim nhé. Tốt nhất, nên lựa chọn vị trí mát mẻ, nhiệt độ từ 20 – 25 độ C để lớp phim ở trạng thái tốt nhất.

Bước 2: Dán PPF nội thất, ngoại thất cho VinFast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe 34

Phim PPF hiện có nhiều loại khác nhau, khách hàng có thể tùy theo nhu cầu và năng lực tài chính để chọn sản phẩm phù hợp.

Khi đã có được phim, lúc này các bạn hãy xác định các vị trí cần dán, sau đó cắt phim đúng với hình dạng vị trí ấy. Tiếp đến, hay bóc lớp phim ra và xịt nước sạch, nước tinh khiết lên bề mặt của phim. Việc xịt nước sẽ giúp các bạn dễ dàng xê dịch sao cho khớp với hình dạng của vị trí dán. Nếu không xịt nước, xịt quá ít thì lớp phim PPF sẽ dính vào bề mặt, khiến việc điều chỉnh không được như ý muốn.

Khi đã di chuyển đúng vào vị trí, các bạn hãy dùng miếng gạt cao su để gạt hết nước bên trong ra ngoài. Sau đó, hãy dùng khăn lau khô bề mặt và các mép xung quanh.

Chú ý, nên gạt từ trung tâm tấm phim đi ra mép để không bị xuất hiện bóng khí, ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ và độ bám dính của phim. 

Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng súng khò để đốt mép phim, giúp cho phim bám dính chắc chắn hơn. 

Dán PPF cho xe điện Vinfast

Lưu ý khi dán PPF nội thất, ngoại thất cho VinFast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34 tại nhà

Mặc dù dán phim PPF cho xe điện Vinfast không khó, nhưng các bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây để phim được bền đẹp.

  • Không nên rửa xe trong vòng 7 ngày đầu tiên vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính của phim
  • Không nên để phim tiếp xúc với dầu mỡ, chất tẩy rửa mạnh khi mới dán xong
  • Không để phim tiếp xúc với vật nhọn, góc cạnh vì có thể làm rách bề mặt phim PPF. Nếu phim chưa dính chắc mà bị nước lọt vào sẽ làm bong tróc nhanh hơn.
  • Khi vệ sinh, các bạn phải dùng khăn mềm và lau nhẹ nhàng qua bề mặt. Không nên sử dụng vòi xịt có công suất quá mạnh, vì sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của phim. Tốt nhất, nên đến các trung tâm rửa xe áp dụng công nghệ hiện đại, để giữ được tuổi thọ cho phim PPF.

Trên đây là phần hướng dẫn dán PPF cho xe điện VinFast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe 34 chỉ với 2 bước đơn giản. Tuy nhiên, nếu các bạn không tự tin dán tại nhà, thì nên đến các đơn vị uy tín như CNT CAR SPA để có được sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chắc chắn sẽ giúp xế yêu của bạn được đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.