Kinh nghiệm bảo quản và vệ sinh camera hành trình Vietmap KC01 Pro cho xe ô tô điện VinFast VF8

Camera hành trình Vietmap KC01 Pro là sản phẩm đang được các chủ xe điện Vinfast VF8 đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Mặc dù có rất nhiều khách hàng đã trang bị, nhưng không phải cũng có kinh nghiệm sử dụng và biết vệ sinh đúng cách, để giúp gia tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo khả năng hoạt động ổn định của camera. Nếu bạn cũng chưa có kinh nghiệm sử dụng và vệ sinh camera hành trình thì hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Tại sao chọn camera hành trình Vietmap KC01 Pro cho xe VF8?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau, nhưng nổi bật thì phải kể đến camera hành trình Vietmap KC01 Pro. Đây là sản phẩm được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, giúp ích rất nhiều cho tài xe trong quá trình sử dụng. 

Sản phẩm này có khả năng ghi hình sắc nét, do camera trước có độ phân giải SUPER HD 2K và camera sau có độ phân giải Full HD 1080p. Cùng với đó, sản phẩm còn có góc quay rộng, trích xuất video nhanh nên được khách hàng đánh giá rất cao.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng cảnh bảo giao thông nên rất thuận tiện cho cho tài xế. Cụ thể, các tính năng cảnh báo được tích hợp trên Camera VIETMAP KC01 pro là: Cảnh báo giới hạn tốc độ trên toàn quốc ,cảnh báo khu vực có camera giám sát phạt nguội, 

cảnh báo đoạn đường cấm vượt và hết cấm vượt, cảnh báo khu vực bắn tốc độ, cảnh báo ra vào khu dân cư,…vv.

Kinh nghiệm bảo quản và vệ sinh camera hành trình Vietmap KC01 Pro cho xe ô tô điện VinFast VF8

Camera hành trình Vietmap KC01 Pro cũng tương tư như nhiều mẫu cam hành trình khác. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần phải có kinh nghiệm bảo quản và vệ sinh đúng cách thì mới không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và gia tăng tuổi thọ cho cam.

Cách vệ sinh ống kính (lens) của Camera hành trình VIETMAP KC01 pro

Ống kính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cam hành trình và thường xuyên bị dính bụi bẩn nên các bạn cần phải vệ sinh định kỳ và thường xuyên hơn. Nếu ống kính bị bẩn, bám nhiều bụi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thu vào. Tuy nhiên, vị trí này cũng khá nhạy cảm nên các bạn cần phải chú ý trong quá trình vệ sinh. 

Camera hành trình Vietmap KC01 PRO

Cụ thể, các bạn nên hút hết bụi bẩn, bụi có kích thước lớn khỏi bề mặt trước khi lau. Tiếp đến, hãy dùng khăn mềm, bề mặt nhẵn và lau nhẹ nhàng để loại bỏ hết bụi bẩn. Lưu ý, không nên dùng giấy, khăn ướt, tay không để lau ống lens, vì có nguy bị xước và nhoè.

Ngoài ra, các bạn cũng không nên úp mắt ống kính xuống mặt bàn để hạn chế bề mặt bị xước.

Kinh nghiệm bảo quản và vệ sinh các vị trí khác

Với các vị trí khác thì các bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh sản phẩm. Vì những vị trí ấy không ảnh hưởng nhiều đến khả năng ghi hình của sản phẩm. 

  • Bảo quản pin và cách sử dụng

Camera hành trình VIETMAP KC01 pro được tích hợp pin siêu tụ điện nên có tuổi thọ khá cao. Tuy nhiên, các bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng vì sẽ làm giảm tuổi thọ, làm trai hoặc phồng rộp pin.

Nếu có pin phụ đi kèm, thì nên bảo quản ở vị trí thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, để đảm bảo pin luôn được an toàn.

  • Vệ sinh thân vỏ camera 

Thân vỏ của cam VIETMAP KC01 pro được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và ít bị xước. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên sử dụng khăn mềm, khô, máy hút, để vệ sinh phần thân vỏ của cam. 

Bên cạnh đó, người dùng cần phải vệ sinh thường xuyên hơn, không nên bụi bẩn bám quá nhiều trên cam. 

Trên đây là kinh nghiệm bảo quản và vệ sinh camera hành trình Vietmap KC01 Pro cho xe ô tô điện VinFast VF8, để giúp kéo dài tuổi thọ và không làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động. Đây là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, nổi bất nhất trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm đang được CNT CAR SPA phân phối trực tiếp, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được tư vấn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.