Kinh nghiệm chăm sóc sau khi dán PPF nội thất, ngoại thất VinFast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34

Dán PPF cho xe điện Vinfast là việc luôn được các chủ xe ưu tiên sau khi đón xế yêu về nhà. Dán PPF nội thất, ngoại thất Vinfast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34 sẽ giúp bảo vệ lớp sơn tốt hơn, chống trầy xước, chống nước và dễ dàng vệ sinh hơn. Tuy nhiên, để lớp PPF được bền lâu, bóng đẹp trong thời gian dài thì các bạn cần phải có kinh nghiệm chăm sóc sau khi dán. Dưới đây là 6 kinh nghiệm chăm sóc sau khi dán PFF cho xe Vinfast mà bạn nên biết.

Sau khi dán PPF cho xe điện Vinfast cần phải đợi ít nhất 48 để phim khô hoàn toàn

Sau khi dán PPF cho xe điện Vinfast thì các bạn cần phải chờ ít nhất 48 thì phim mới khô hoàn toàn. Trong khoảng thời gian này, các bạn không nên để phim tiếp xúc với nước hoặc ánh nắng gay gắt từ mặt trời. Như vậy, sẽ giúp phim có thời gian để khô hoàn toàn, đảm bảo độ bền và độ thẩm mỹ về sau.

Dán PPF cho xe điện Vinfast

Vệ sinh bề mặt phim thường xuyên, đúng cách sau khi dán PFF cho xe điện Vinfast

Vệ sinh định kỳ và đúng cách cũng là điều mà các bạn cần phải đặc biệt chú ý sau khi dán PFF cho xe điện Vinfast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34.

Thông thường, trong phân chim, nước mưa và nhiều bụi bẩn khác thường có chứa axit, nên sẽ tác động trực tiếp đến lớp PPF. Vì vậy, các bạn nên vệ sinh định kỳ 1 lần 1 tuần để loại bỏ hết các bụi bẩn, vết bẩn bám trên bề mặt phim, để duy trì tuổi thọ cho phim.

Ngoài ra, quá trình vệ sinh cũng cần phải chú ý, thực hiện đúng cách để không ảnh hưởng đến phim. Không nên dùng khăn có bề khô cứng vì có thể làm xước bề mặt phim. Nên rửa hết bụi bẩn bám trên phim mới dùng khăn để lau, vì ma sát giữa khăn và bụi bẩn có thể làm xước phim. Cùng với đó, bạn cũng không nên sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh, vì có thể làm ăn mòn lớp phim.

Không nên để xe phơi nắng, phơi mưa trong thời gian dài

Sau khoảng thời gian 48 tiếng, các bạn có thể yên tâm hơn khi di chuyển hoặc đậu xe dưới ánh nắng mặt trời hoặc trời mưa. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đậu xe ngoài trời quá lâu, đặc biệt là những hôm trời mưa tô hoặc thời tiết quá nóng. Lượng tia UV cao trong ánh sáng mặt trời sẽ tác động rất lớn đến lớp phim PPF, từ đó làm giảm tuổi thọ của phim. 

Dán PPF cho xe điện Vinfast

Ngoài ra, việc đậu xe ngoài trời cả đêm, cả ngày còn khiến lớp phim bị tác động bởi nhiều yếu tố ngoài môi trường khác, làm mất đi độ thẩm mỹ và giảm tuổi thọ phim. Tốt nhất, chủ xe nên đậu xe dưới trong nhà hoặc dưới tầng hầm sau khi di chuyển ngoài đường, để đảm bảo tuổi thọ và độ thẩm mỹ cho phim.

Nên bảo bảo dưỡng lớp phim định kỳ tối thiểu 1 năm 2 lần và chọn địa chỉ bảo dưỡng uy tín

Phim PPF cũng tương tự như nhiều vật dụng khác, cần phải bảo dưỡng định kỳ thì mới giữ được tuổi thọ và độ thẩm mỹ. Theo nhà sản xuất, các bạn nên bảo dưỡng lớp phim khoảng 3 lần 1 năm, tối thiểu là 2 lần 1 năm.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để dán PPF và bảo dưỡng PPF. Các đơn vị uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm như CNT CAR SPA sẽ có khả năng dán PPF cho xe điện Vinfast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34 tốt hơn, đảm bảo độ thẩm mỹ cho xe.

Nên rửa xe tại tại các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp

Khi bạn không thể tự rửa xe thì các bạn cần phải lựa chọn các đơn vị chăm sóc xe chuyên nghiệp để yên tâm hơn. Các đơn vị chăm sóc xe chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu đặc tính của phim PPF và có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Vì vậy, họ sẽ có khả năng rửa xe tốt hơn mà không làm ảnh hưởng đến phim.

Dán PPF cho xe điện Vinfast

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đơn vị thiếu chuyên nghiệp, trang thiết bị thô sơ, không có kinh nghiệm sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ thẩm mỹ của phim PPF. 

Trên đây là kinh nghiệm chăm sóc xe sau khi dán PPF cho xe điện Vinfast VF5, VF6, VF7,VF8, VF9, VFe34. Nếu chất lượng phim tốt mà không biết cách chăm sóc thì tuổi thọ và độ thẩm mỹ cũng không thể duy trì lâu dài. Hy vọng những kinh nghiệm trong bài viết này sẽ có ích với các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.