Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô điện VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 

Dán phim cách nhiệt cho xe VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 là việc mà chủ xe cần làm ngay sau khi mua xe để bảo vệ nội thất và người ngồi bên trong xe. Tuy nhiên, để chọn được phim cách nhiệt tốt cho xe Vinfast và biết cách duy trì độ bền thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn phim cách nhiệt và cách duy trì độ bền sau khi dán. Mời bạn cùng tham khảo.

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 cũng tương tự như dán các loại ô tô khác. Chúng ta cần phải lưu ý một vài điều sau đây để có được sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp nhất.

Chọn phim cách nhiệt phù hợp cho từng vị trí

Trên thị trường hiện có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng vị trí khác nhau trên xe, nên các bạn cần phải hiểu để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast

Ví dụ, khí chọn phim cách nhiệt cho vị trí kính lái cần phải chọn loại có độ xuyên sáng cao ( từ 65% trở lên), độ phản quang dưới 10% và độ trong suốt trên 60%, để quan sát dễ dàng hơn.

Với các vị trí khá như kính hậu và kính sườn thì chủ xe có thể chọn loại sẫm hơn, để tạo không gian riêng tư cho người ngồi bên trong xe.

Chọn phim cách nhiệt tốt, đến từ thương hiệu uy tín

Sự khác biệt giữa phim cách nhiệt chất lượng tốt và phim chất lượng kém là ở khả năng ngăn chặn tia UV và nhiệt lượng từ mặt trời. Nếu bạn chọn phim chất lượng kém, khả năng ngăn chặn tia UV và nhiệt độ không tốt, sẽ không thể bảo vệ được người ngồi bên trong và nội thất của xe.

Nhìn bề ngoài, những người không phải trong ngành sẽ rất khó nhận biết phim kém chất lượng. Do đó, các bạn nên ưu tiên các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, ví dụ như phim cách nhiệt Photosync IRD® của tập đoàn Prestige Film technologies.

phim cách nhiệt Photosync IRD®

Phim cách nhiệt Photosync IRD® có khả năng ngăn tia hồng ngoại tới 98,5% và loại bỏ tổng lượng nhiệt truyền qua kính lên tới 90%.

Chọn đơn vị cung cấp phim cách nhiệt cho xe Vinfast uy tín

Như đã đề cập ở trên, với những ai không làm trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp phụ kiện cho ô tô thì rất khó nhận biết đâu là loại kém chất lượng, đâu là loại tốt.

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng thì chủ xe còn phải chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm và có chế độ hậu mãi tốt.

Phim cách nhiệt CNT CAR SPA

Tại khu vực miền Bắc hiện nay, CNT CAR SPA đang là đơn vị uy tín số 1, được nhiều chủ xe lựa chọn để dán phim cách nhiệt cho ô tô điện VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 của mình.

CNT CAR SPA có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nên có thể dán phim cách nhiệt nhanh chóng, tỉ mỉ, đảm bảo độ thẩm mỹ cho xe.

Kinh nghiệm sử dụng và bảo vệ sau khi dán phim cách nhiệt cho ô tô điện VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Sử dụng và bảo vệ phim cách nhiệt sau khi dán như thế nào để gia tăng độ bền và độ thẩm mỹ cho xe là điều không phải ai cũng biết. Sau đây là một vài lưu ý quan trọng sau khi dán phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast.

  • Phim cách nhiệt khi mới dán xong thì lớp keo kết dính giữa phim và mặt kính xe vẫn chưa được ổn định. Vì vậy các bạn nên hạn chế kéo kính xe lên xuống trong khoảng 3 – 5 ngày. Chi nên lên xuống trong những trường hợp thật sự cần thiết để không ảnh hưởng đến phim.
  • Không nên đỗ xe quá lâu dưới trời nắng nóng khi mới dán phim cách nhiệt xong. Các bạn nên đỗ dưới chỗ râm mát hoặc sử dụng bạt để che kính lại. Như vậy lớp kéo sẽ không bị ảnh hưởng và có thời gian để bám chắc vào kính xe.
  • Sau khi đỗ xe ngoài trời, lúc lên xe các bạn chỉ nên bật quạt gió và hạ hết kính xe xuống, để đẩy hết khí nóng ra bên ngoài. Sau đó kéo kính lên và bật điều hoà.
  • Khi đang lái xe trên đường vào những hôm thời tiết nắng nóng nhưng lại muốn rửa xe thì bạn phải để cho kính xe giảm bớt nhiệt độ, sau đó mới được rửa. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ có nguy cơ bị nứt, vỡ kính do phim cách nhiệt co giãn không đều.
  • Khi rửa xe, các bạn chỉ nên sử dụng khăn mềm, thấm nước và lau nhẹ nhàng lên kính. Không nên dùng các loại hóa chất tẩy rửa để lau kính. 
  • Không được để các vật dụng có bề mặt thô ráp, sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt phim vì có thể là trầy xước phim cách nhiệt.

Trên đây là các lưu ý quan trong khi dán phim cách nhiệt cho xe VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34. Để có được sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng, giá thành phải chăng thì các bạn hãy liên hệ với CNT CAR SPA nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.