MTS Italy dành chiến thắng vang dội tại cuộc thi Âm thanh xe hơi IASCA

IASCA (International Auto Sound Challenge Association) là một trong những tổ chức tạo ra cuộc thi âm thanh ô tô lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới. Cuộc thi này được thành lập vào năm 1987 bởi một nhóm các nhà bán lẻ âm thanh ô tô ở Bắc Mỹ nhằm tạo ra một hệ thống đánh giá chất lượng âm thanh ô tô công bằng và có tính chuyên nghiệp.

Logo chính thức của cuộc thi IASCA

Từ đó, IASCA đã phát triển thành một tổ chức quốc tế và mở rộng hoạt động của mình đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tại các cuộc thi IASCA, các thí sinh sẽ cạnh tranh về chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh ô tô của mình bằng cách đánh giá các yếu tố như âm thanh, độ tách bạch, độ ổn định, độ tương thích và các kỹ thuật lắp đặt của hệ thống âm thanh.

Giải thưởng tại cuộc thi IASCA

Các cuộc thi IASCA được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, thu hút các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà sản xuất và nhà phân phối thiết bị âm thanh xe hơi hàng đầu cũng tham gia và hỗ trợ cuộc thi. Các giải thưởng được trao cho những người thắng cuộc, bao gồm các sản phẩm âm thanh xe hơi hàng đầu, tiền mặt và danh tiếng vang dội trong ngành công nghiệp.

IASCA cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của công chúng về âm thanh xe hơi, đồng thời giúp cho các nhà sản xuất và nhà phân phối thiết bị âm thanh xe hơi phát triển sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn yêu thích xe hơi và âm nhạc, thì IASCA là cuộc thi mà bạn không thể bỏ qua!

Tại châu Á thì IASCA được tổ chức phổ biến tại các nước và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia… Mới đây nhất là cuộc thi được tổ chức tại triển lãm AAIF Shenzhen(Thẩm Quyến) Trung Quốc thu hút hơn 100 xe tham dự với rất nhiều hạng mục của cuộc thi.

Trong đó MTS (hãng sản xuất âm thanh xe hơi đến từ ITALY) đã tham gia cuộc thi với 5 chiếc xe và đăng ký thi 15 hạng mục và cũng đạt được thành công vang dội. Chỉ với 5 chiếc xe tham gia thi 15 hạng mục nhưng MTS Team đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng đó là 4 giải nhất, 4 giải nhì và 3 giải ba. Đây là thành tích cực kỳ tốt trong các nhóm tham gia cuộc thi với tỉ lệ 11/15 hạng mục tham gia thi đạt giải.

Team MTS Việt Nam dù cách rất xa nhưng cũng đã cố gắng hết sức và kịp thời góp mặt tại cuộc thi lần này. Hai chiếc xe của team MTS Việt Nam tham gia thi đấu ở 6 hạng mục khác nhau và đã dành được 2 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

Đây không phải lần đầu tiên mà Hệ thống âm thanh xe hơi MTS Italy đạt được thành tích cao trong các cuộc thi âm thanh xe hơi. Trước đó, team MTS Việt Nam đã nhiều lần tham gia thi đấu tại EMMA và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo cuộc thi cũng như những người đam mê âm thanh xe hơi. EMMA là cuộc thi âm thanh xe hơi do Hiệp hội âm thanh xe hơi Châu Âu tại Việt Nam tổ chức. MTS Italy được đánh giá cao nhờ chất âm mượt mà, chi tiết và thiết kế sang trọng.

Những hình ảnh đẹp của MTS Italy tại IASCA Thẩm Quyến 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.