Mua cam hành trình cho VF8 chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu mua cam hành trình cho VF8 của khách hàng tại Việt Nam đang ngày một cao hơn, vì số lượng xe xuất xưởng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ do không chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Để biết đâu là đơn vị cung cấp uy tín, giá thành tốt, thì mời bạn theo dõi tiếp phần sau của bài viết này.

Lợi ích của việc trang bị cam hành trình cho VF8?

Cam hành trình cho VF8 là phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng, mang lại rất nhiều lợi ích cho tài xế, nên được nhiều người ưu tiên trang bị. Sau đây là các lợi ích nổi bật của cam hành trình.

Đọc và cảnh báo biển báo, giúp tài xế hạn chế vi phạm giao thông

Hầu hết các mẫu cam hành trình chất lượng cao hiện nay đều có khả năng cảnh báo thông minh bằng giọng nói, nên rất tiện lợi cho cho tài xế khi lái xe. 

Ví dụ, cam Vietmap KCO 01 Pro có khả năng cảnh báo ra vào khu dân cư, cảnh báo khu vực công an thường xuyên bắn tốc độ, cảnh báo khu vực có camera phạt nguội,…vv. Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ nhận biết trong phạm vi nào đó, mà còn có thể cảnh báo ở tất cra cung đường lớn trên toàn quốc, từ đó giúp tài xế hạn chế tình trạng vi phạm giao thông do không quen đường.

Cam hành trình cho VF8

Cam hành trình cho VF8 giúp định vị, chỉ đường cho tài xế

Camera hành trình không chỉ là thiết bị ghi hình mà còn được tích hợp GPS nên có thể chỉ đường cho tài xế. Một số sản phẩm nổi bật có khả năng định vị bản đồ mà không cần kết nối mạng không dây. 

Bên cạnh đó, các mẫu cam hành trình này còn có khả năng chỉ dẫn bằng giọng nói, nên rất thuận lợi cho tài xế khi di chuyển trên cung đường lạ.

Làm bằng chứng khi có tai nạn xảy ra

Trong quá trình di chuyển, chúng ta sẽ không thể nào biết các sự cố không may sẽ ập đến lúc nào. Nhiều khi, sự cố đấy không phải do mình gây ra nhưng không có cách nào để chứng minh. Tuy nhiên, nếu có cam hành trình thì vấn đề này sẽ được loại bỏ. Cam sẽ ghi hết lại hình ảnh, giúp tài xế là bằng chứng trước cơ quan pháp luật.

Chưa kể, cam cũng rất hữu ích khi quay được cả các tình huống tai nạn của nhiều phương tiện khác trên đường. Bạn có thể cung cấp hình ảnh này giúp cảnh sát giao thông xử lý nhanh hơn.

Camera hành trình VF8 hỗ trợ đỗ xe hiệu quả

Đỗ xe, ghép xe theo chiều ngang ở thành phố, khu vực đông dân cư luôn là một trong những tình huống gây nhiều khó khăn cho tài xế nhất, đặc biệt là các lái xe mới. Để có thể đỗ xe dễ dàng hơn thì bộ cam phải có góc quay siêu rộng, sắc nét.

Thông thường, một bộ cam hành trình VF8 luôn có cả cam trước và cam sau với góc quay rộng. Vì vậy, tài xế sẽ quan sát rõ ràng và bao quát hơn, giúp quá trình đỗ xe thuận lợi hơn.

Ghi lại cảnh đẹp trên đường

Ngoài các lợi ích chính ở trên thì cam hành trình còn giúp ghi lại toàn bộ cảnh đẹp trên đường. Mộ bộ cam hành trình chất lượng tốt, độ phân giải cao, sẽ có vai trò như một máy quay phim. Khi bạn đi du lịch, đi phượt khám phá các vùng đất mới, thì những hình ảnh đẹp trên đường sẽ được lưu lại. Về nhà các bạn có thể trích xuất để dựng lên một video hoàn chỉnh, làm kỷ niệm cho những chuyến đi.

Mua cam hành trình cho VF8 chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp cam hành trình cho VF8 ở trên toàn quốc. Trong đó, nổi bật và được nhiều chủ xe VF8 lựa chọn nhiều nhất chính là CNT CAR SPA. Đây là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi công nghệ cho xe ô tô khá nổi tiếng ở Việt Nam trong thời gian dài.

Hiện nay, CNT CAR SPA đang cung cấp 2 mẫu cam hành trình nổi bật nhất trên thị trường, phù hợp cho xe VF8 là Finevu GX33Vietmap KC01 Pro. Tất cả các sản phẩm này đều là hàng chính hãng, giá thành phải chăng và có đầy đủ chính sách bảo hành của nhà sản xuất cũng như đơn vị cung cấp.

Ngoài cam hành trình, hiện CNT CAR SPA còn có rất nhiều phụ kiện cho xe điện khác, ví dụ như: Sạc di động, sạc treo tường, dán phim cách nhiệt, dán PPF, độ vô lăng Carbon, độ cửa hít,…vv.

Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nên có thể tư vấn và lắp đặt hoàn chỉnh các loại phụ kiện, mà không làm mất đi độ thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng đến cấu nguyên zin của xe.

Trên đây là địa chia mua cam hành trình cho VF8 chính hãng, giá thành tốt cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có thắc mắc gì về cam hành trình hoặc muốn mua các loại phụ kiện, đồ chơi công nghệ chính hãng khác, thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.