Lắp đặt DSP M6mini và loa Sub X8pro MTS Italy cho xe Peugeot 3008

Tháng 6/2021, Peugeot 3008 2022 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp cả về thiết kế và trang bị, tiếp nối mục tiêu duy trì vị thế và nâng cao thị phần của thương hiệu ô tô Pháp. Đây là mẫu xe châu Âu duy nhất trong phân khúc SUV tầm giá 1 tỷ đồng.

Hệ thống âm thanh trên Peugeot 3008 2022 là loại 6 loa tiêu chuẩn cho hai bản AT và AL. Trong khi đó, phiên bản GT cao cấp nhất được trang bị hệ thống âm thanh vòm 10 loa cao cấp từ Focal. Tuy vậy, hệ thống âm thanh của Peugoet 3008 chưa được đánh giá cao, vì thế để giúp những chuyến hành trình thêm thoải mái và thú vị hơn khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp âm thanh.

Nâng cấp âm thanh cho xe ô tô có rất nhiều phân khúc giá. Tùy thuộc vào sở thích và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói nâng cấp thích hợp.

Với hệ thống loa vòm sẵn có trên xe Peugoet 3008, khách hàng có thể lựa chọn thêm gói nâng cấp âm thanh cơ bản với 2 thiết bị là DSP MTS M6 Mini và Subwoofer gầm ghế MTS X8Pro để tối ưu nhất cho hệ thống âm thanh của xe.

Bộ giải mã tín hiệu âm thanh xe hơi DSP M6 mini:

>>Tham khảo sản phẩm DSP MTS M6mini<<

  • Kích thước: 171*108*33
  • Công suất: 85w*4
  • Dải tần: 30Hz-20kHz
  • Hỗ trợ Phone Tuning (Android), Bluetooth Play
  • Điều chỉnh bằng máy tính hoặc thủ công

Trong cùng phân khúc giá, DSP M6 Mini là mẫu DSP đáng mua nhất khi bạn muốn nâng cấp âm thanh xe hơi. M6 mini mang lại chất âm khỏe, vocal rõ ràng cho cả hệ thống âm thanh. Thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng tương thích với nhiều cấu hình từ nguyên bản cho đến nâng cấp là điểm mạnh lớn của mẫu DSP này.

Bạn có thể điều chỉnh âm thanh bằng máy tính hoặc qua app điện thoại (android) rất đơn giản và nhanh chóng.

DPS M6 Mini cực kỳ phù hợp cho các gói độ âm thanh cơ bản với mức chi phí hợp lý.

Loa Subwoofer gm ghế MTS X8Pro

>>Tham khảo sản phẩm Loa sub điện gầm ghế ô tô MTS X8-Pro<<

  • Kích thước: 29*24.5*8
  • Công suất: 150W
  • Dải tần đáp ứng: 20Hz-150Hz
  • Độ nhạy: >80dB
  • Trở kháng: 4Ω

Thiết kế nhỏ gọn, loa sub X8pro được cất giấu một cách khéo léo dưới gầm ghế của xe Peogeut 3008. X8pro có chất âm siêu trầm, rất thích hợp để nghe các bản nhạc du dương như Bolero hay Acoustic…

Để đảm bảo chất âm tốt nhất thì quá trình lắp đặt và phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng.

Dây nguồn là yếu tố đảm bảo cho subwoofer hoạt động đúng công suất vì thế nên sử dụng dây nguồn chính hãng và kích thước dây theo gợi ý của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó cầu chì là thiết bị an toàn để bảo vệ hệ thống loa và hệ thống điện trên xe. Chúng ta nên chọn cầu chì phù hợp với thông số dây dẫn để có khả năng bảo vệ một cách tốt nhất.

Dây AV(RCA) cũng là bộ phụ kiện cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất âm của loa Sub.

Quá trình lắp đặt và kỹ thuật lắp đặt cũng quyết định rất lớn đến an toàn và chất lượng âm thanh. Nếu lắp đặt không tốt có thể dẫn tới âm thanh bị rè, ù… nguy hiểm hơn có thể dẫn tới chập, cháy. Vì thế cần lựa chọn những cơ sở uy tín, thợ có tay nghề cao để thi công lắp đặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.