Nên dán loại phim cách nhiệt  nào cho xe ô tô điện VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34?

Trên thị trường hiện có rất nhiều phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của phim cách nhiệt và sản phẩm có chất lượng vượt trội, phù hợp nhất cho xe ô tô điện VINFAST VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34.

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt chất lượng tốt cho xe điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34

Phim cách nhiệt là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi cho ô tô. Tuy nhiên, các loại phim được sản xuất theo công nghệ cũ vẫn còn rất nhiều hạn chế trong việc bảo vệ xe ô tô điện.

Sử dụng phim cách nhiệt chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sẽ giúp bảo vệ xe điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 tốt hơn trước nhiệt độ cao và tia UV từ ánh sáng mặt trời.

Phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Thông thường, phim cách nhiệt chất lượng cao thường có khả năng loại bỏ phần lớn tổng nhiệt lượng từ mặt trời. Như vậy không gian nội thất của xe điện sẽ luôn được mát mẻ, giúp tiết kiệm đáng kể phần năng lượng dành cho điều hoà.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt chất lượng tốt còn có độ bền cao hơn, sang trọng và hiện đại hơn. Vì vậy rất thích hợp cho các mẫu xe đời mới như xe điện Vinfast.

Ngoài ra, sử dụng phim cách nhiệt chất lượng cao còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Phim cách nhiệt đời mới có độ bền cao, bám dính tốt, chống xước hiệu quả nên tuổi thọ sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn sẽ không phải thay thế phim nhiều lần, từ đó tiết kiệm chi phí.

Phim cách nhiệt Photosync IRD – Sản phẩm nên dùng cho xe ô tô điện Vinfast

Trong số tất cả các loại phim cách nhiệt đang có trên thị trường thì giới chuyên gia luôn đánh giá phim cách nhiệt Photosync IRD là sản phẩm phù hợp nhất cho các mẫu xe điện Vinfast.

Phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast Photosync IRD là sản phẩm của Tập đoàn Prestige Film Technologies, có trụ sở đặt tại San Ramon, Bang California, Hoa Kỳ. Đây là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt có tuổi đời lâu năm và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast

Phim cách nhiệt Photosync IRD được sản xuất theo công nghệ độc quyền của tập đoàn nên sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại phim khác không có. 

Cụ thể, phim có khả năng phân tán bức xạ hồng ngoại nên có loại bỏ lược bức xạ từ mặt trời lên đến 99%. Cùng với đó, sản phẩm còn có thể loại bỏ đến 99,5% lượng tia UV và 80% tổng năng lượng có trong ánh sáng mặt trời.

Đây là các chỉ số mà không có bất cứ sản phẩm phim cách nhiệt nào trên thị trường có thể đạt được.

Nhờ có chất lượng vượt trội, nên phim cách nhiệt Photosync IRD đã được có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được sử dụng cho rất nhiều hãng xe nổi tiếng khác nhau, ví dụ như: Tesla, Mercedes, BMW,…vv.

Địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast Photosync IRD giá tốt tại Việt Nam

Phim cách nhiệt Photosync IRD là một sản phẩm chất lượng cao, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, nên được rất nhiều đơn vị đăng ký phân phối và thi công. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau và chất lượng thi công cũng không giống nhau.

Phim cách nhiệt tại CNT CAR SPA

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, CNT CAR SPA đang là một trong những đơn vị uy tín số 1, chuyên cung cấp phim cách nhiệt Photosync IRD chính hãng đến với tất cả khách hàng trên toàn quốc. Đây là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các loại đồ chơi công nghệ và phụ kiện ô tô chính hãng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, CNT CAR SPA còn có đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm lâu năm, nên có thể thi công phim cách nhiệt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng vượt trội và độ thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, giá thành phim cách nhiệt Photosync IRD tại CNT CAR SPA cũng rất hợp lý và có chế độ hậu mãi tốt, nên được nhiều chủ xe điện Vinfast ưu tiên lựa chọn.

Xe ô tô điện Vinfast VF5, VF7, VF8, VF9, VFe34 là các mẫu xe có không gian nội thất sang trọng, hiện đại và chạy điện. Để giúp xe tiết kiệm năng lượng và bảo vệ không gian nội thất tốt hơn, thì các bạn nên ưu tiên lựa chọn phim cách nhiệt cho xe điện Vinfast Photosync IRD. Đây là sản phẩm đã khẳng định được vị trí trên thị thị trường, được cả khách hàng trong nước và thế giới ưa chuộng. Để có được sản phẩm chính hãng, giá thành tốt, thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.