NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

KH NĂNG CÁCH NHIT

Thông số cách nhiệt quan trọng nhất: Khả năng cản tia hồng ngoại (IRR) được coi là thông số quan trọng nhất vì tia IR là gây nhiệt. Phim cách nhiệt tốt nhất là phim có chỉ số cản tia hồng ngoại (IRR) cao nhất tại bước sóng full IR 940nm đến 2200nm.
Máy test phim chuẩn nhất: khác với những máy đo nhỏ trên thị trường, chỉ đo được thông số phim cách nhiệt ở bước sóng thấp nhất 940nm, máy đo LS182 đo được ở cả 3 bước sóng: 940nm – 1400nm – Full IR

Máy đo LS182

AN TOÀN LÁI XE
Phim giảm chói loá tốt: không bị hiện tượng chói mắt khi lái xe dưới trời nắng, khi lái xe buổi tối gặp đèn của những xe ngược chiều cũng sẽ không bị lóa.
Phim không chứa kim loại hay keo hóa chất độc hại: phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất là phim được sản xuất bằng công nghệ phủ gốm Nano Ceramic vì không chứa bất kỳ thành phần kim loại hay hóa chất độc hại nào.
Không có hiệu ứng sương mù vào xế chiều, không có hiện tượng nhiễu hình, không bị phản bóng ngoài khi lái xe qua những khúc sáng tối thay đổi liên tục

Mã phim SP30

CHT LƯỢNG DCH V
Dán tại các điểm dán phim lớn, uy tín: khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và trình độ của đội ngũ kỹ thuật vì thường phải dán cho những dòng xe sang với yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong từng công đoạn dán phim.
Không lo xước kính, xước xe, chập cháy điện: đội ngũ kỹ thuật dán phim theo quy trình đạt chuẩn USA, có khăn phủ, che chắn kỹ càng các bộ phận của xe trong quá trình dán phim
Bảo hành uy tín: chế độ bảo hành điện tử đúng nghĩa: được bảo hành tại bất kỳ NPP hay đại lý nào của hãng phim đó tại bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Quy trình dán phim tiêu chun

VY DÒNG PHIM CÁCH NHIT NÀO ĐÁP NG TT NHĐƯỢC BA YU T TRÊN?

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ Nano Ceramic kết hợp công nghệ độc quyền IRD , được phân phối bới CNT Car Spa hoàn toàn có thể đáp ứng được cả 3 yếu tố:
– Khả năng cách nhiệt tốt nhất
– An toàn nhất khi lái xe
– Dịch vụ tốt nhất

***Mua 1 được 2:
Điểm thứ nhất: bạn được trang bị dòng phim đạt thông số cách nhiệt cao nhất về 4 tiêu chí:
– Cản UV: 100%
– Cản hồng ngoại: tốt nhất tại bước sóng cao nhất (Full IR 940nm-2200nm)
– Không chứa kim loại: công nghệ Nano Ceramic
– Giảm chói loá tốt: độ rõ nét, trong suốt của PhotoSync được đánh giá là tốt nhất tại thị trường Mỹ
Điểm thứ 2: Được trang bị thêm công nghệ độc quyền IRD: Phân tán bức xạ hồng ngoại:
Lượng nhiệt tích tụ trên phim được công nghệ IRD xử lý phân tán ngược ra bên ngoài, lượng nhiệt bị bức xạ lại vào trong là rất ít, tạo ra một quá trình cản nhiệt gần như là tuyệt đối

Dán phim cách nhiệt PhotoSync IRD ở đâu tốt nhất?

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn xe hơi thế giới như TESLA, JAGUAR, BMW, PORSCHE,…
Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Phim cách nhiệt PhotoSync IRD cũng nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ các garage ô tô hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho xe hơi của mình thì Phim cách nhiệt PhotoSync IRD chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 1900.98.68.28 – 0988.741155 – 0962.74.1155 hoặc tới ngay Đại lý gần nhất để được tư vấn.

Website : https://photosync-ird.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PhotosyncIRDVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.