Những sai lầm cần tránh khi độ vô lăng carbon cho xe Vinfast

Độ vô lăng carbon cho xe điện Vinfast giúp nâng cao độ thẩm mỹ và cảm giác cầm lái nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu độ vô lăng không đúng cách thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Hãy cùng CNT CAR SPA tìm hiểu về các sai lầm cần tránh khi độ vô lăng để có được sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn khi lái xe trong bài viết này nhé.

Vô lăng carbon cho xe Vinfast là gì?

Vô lăng carbon cho xe điện Vinfast còn có tên gọi khác  vô lăng thể thao. Đây là mẫu độ vô lăng hình cao cấp nhất hiện nay, phù hợp cho nhiều dòng xe hơi khác nhau. So với các hình thức độ vô lăng khác, độ vô lăng carbon sẽ mất nhiều công sức và kỹ thuật hơn. Vì vậy, chỉ đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện. Đổi lại, khi sản phẩm hoàn thiện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho tài xế, giúp nâng cao độ thẩm mỹ và gia tăng cảm giác cầm lái. Sau đây là ưu à nhược điểm của vô lăng carbon mà khách hàng nên biết trước khi độ vô lăng.

Vô lăng carbon cho xe điện Vinfast

Ưu điểm 

 • Cá tính, mạnh mẽ, độ thẩm mỹ cao
 • Cảm giác cầm lái chắc chắn, thấm hút mồ hôi tốt, nâng cao độ an toàn khi lái xe
 • Độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không phát ra mùi khó chịu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao

Nhược điểm

 • Sản phẩm cần phải mất 3 ngày mới độ xong vì đòi hỏi kỹ thuật cao
 • Giá thành cao hơn so với các hình thức độ vô lăng khác, vì đẹp hơn, bền hơn

Những sai lầm cần tránh khi độ vô lăng carbon cho xe điện Vinfast

Mặc dù bọc vô lăng carbon cho xe điện Vinfast mang lại rất nhiều lợi ích nhưng đấy là phải tuân thủ theo một số nguyên tác nhất định. Nếu chủ xe muốn tạo quá nhiều dấu ấn cá nhân trên vô lăng có thể gây ảnh hưởng đến độ an toàn.

Ví dụ, các chị em thường thích đính thêm nhiều chi tiết như đá, bông vải lên vô lăng, nên có nguy cơ bị vướng vào tay áo, từ đó gây mất an toàn khi lái xe. 

Bên cạnh đó, các chủ xe điện Vinfast không nên tham rẻ mà sử dụng chất liệu kém chất lượng, khiến cảm giác lái thiếu chân thực, thiếu chắc chắn, trơn trượt do mồ hôi tay và gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, khách hàng cần phải lựa chọn đơn vị độ vô lăng carbon cho xe điện Vinfast uy tín thì mới nhận được sản phẩm chất lượng tốt. Nếu chọn đơn vị thiếu kinh nghiệm, tay nghề non thì chất lượng sẽ không được đảm bảo, giá thành đắt và chế độ bảo hành kém.

Vô lăng carbon cho xe điện Vinfast

Ở khu vực Hà Nội, CNT CAR SPA vẫn luôn là một trong những đơn vị uy tín nhất, sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, nên có thể độ vô lăng nhanh, đảm bảo độ thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến hệ thống túi khí cũng như các nút bấm chức trên vô lăng nguyên bản. Nếu bạn đang có nhu cầu độ vô lăng thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được tư vấn chi tiết hơn.

Quy trình độ vô lăng carbon xe điện Vinfast tại CNT CAR SPA

Mỗi đơn vị sẽ có quy trình độ vô lăng carbon khác nhau. Để thuận lợi hơn khi độ vô lăng, thì khách hàng nên chú ý đến quy trình của từng gara. Khi nắm rõ quy trình sẽ giúp chủ xe chủ động hơn trong việc theo dõi quá trình độ vô lăng của gara.  Dưới đây là quy trình độ vô lăng chuyên nghiệp tại CNT CAR SPA.

 • Bước 1: CNT CAR SPA tiếp nhận yêu cầu độ vô lăng carbon cho xe Vinfast của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn chi tiết dịch vụ, bao gồm các mẫu vô lăng, chế độ bảo hành và báo giá cho khách hàng sẽ tư vấn các phương pháp độ vô lăng phù hợp với dòng xe của khách hàng.
 • Bước 3: Giải đáp mọi thắc mắc và chờ khách hàng phê duyệt chi phí.
 • Bước 4: Thông báo cho khách hàng thời gian dự kiến tiến độ hoàn thành độ vô lăng.
 • Bước 5: CNT CAR SPA tiến hành độ vô lăng carbon theo đúng yêu cầu của khách hàng đã chốt
 • Bước 6: Hoàn tất quá trình độ vô lăng và cùng khách hàng kiểm tra lại chất lượng
 • Bước 7: Tiến hành bàn giao xe, hướng dẫn khách hàng thanh toán và thông báo lại điều kiện bảo hành
 • Bước 8: Chăm sóc sau dịch vụ và giải quyết các khiếu nại của khách hàng (nếu có).

Trên đây là một số sai lầm mà khách hàng cần tránh khi độ vô lăng carbon cho xe điện Vinfast. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hạn chế các sai lầm khi độ vô lăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.