Photosync – Thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu nước Mỹ

Phim cách nhiệt Photosync được biết đến là sản phẩm đến từ thương hiệu Photosync hàng đầu tại Mỹ đã có mặt tại Việt Nam. Sứ mệnh của thương hiệu đem đến dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, tăng trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

1. Giới Thiệu về thương hiệu phim cách nhiệt Photosync

1.1. Xuất xứ của sản phẩm

Photosync là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm phim cách nhiệt được sản xuất bởi công ty Prestige Film Technologies, nhập khẩu về Việt Nam với đầy đủ chứng nhận, chứng từ hải quan, CO-CQ.

Prestige Film Technologies với thế mạnh là công ty chuyên nghiên cứu ứng dụng của màng nano tiên tiến, trước khi sản xuất phim cách nhiệt thì Prestige đã có những thành tựu lớn trong việc tạo ra những sản phẩm bảo vệ trong suốt cho màn hình, mặt đá, kính chống chói, … 

Phim cách nhiệt Photosync theo đó sở hữu các ưu điểm nổi bật:

  • Phim cách nhiệt Photosync được ra đời với thế mạnh là: những lớp nano trong vật liệu sản xuất phim cách nhiệt Photosync có thể ngăn chặn hầu hết bước sóng mang nhiệt, khả năng tản nhiệt nhanh và phân tán bức xạ hồng ngoại và không làm ảnh hưởng tới bước sóng ánh sáng khả kiến. Các lớp nano cũng mang theo độ trong suốt và giảm chói lóa tốt hơn hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường thời điểm đó.
  • Phim cách nhiệt Photosync còn nhận sự ưu ái đặc biệt với việc tìm kiếm và nâng cấp liên tục từ nhà sản xuất Prestige Film. Trong lịch sử phát triển thì khoảng 5 năm là Prestige Film lại có một lần nâng cấp công nghệ mới cho sản phẩm phim cách nhiệt Photosync. Với công nghệ IRD ban đầu là sử dụng một lớp SAC có thể tự tối hơn khi nhiệt độ tăng cao nhưng sau đó Prestige đã đưa những vật liệu bí mật trong công nghệ IRD để thay thế trực tiếp cho các lớp nano ceramic giúp cho bề mặt phim phân tán bức xạ hồng ngoại tốt hơn, làm mát nhanh hơn.

1.2. Hệ thống phân phối Photosync trên toàn cầu

  • Photosync có hệ thống nhà phân phối trên 50 quốc gia, đặc biệt ở nước Mỹ rộng lớn thì Photosync có hơn 27 đại diện ủy quyền thương hiệu. 
  • Cách thức lựa chọn đại diện của Photosync cũng rất khác biệt, đối với thương hiệu Photosync thì chất lượng sản phẩm không thể nói lên một bộ phim tốt mà kỹ thuật lắp đặt và kiểm soát quy trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt mới có thể tạo thành một bộ phim cách nhiệt tốt được lắp đặt trên xe ô tô.

Vì vậy, Photosync chỉ lựa chọn số ít đơn vị ủy quyền đại diện cho thương hiệu của họ để quy trình lắp đặt phim cách nhiệt Photosync cho khách hàng được kiểm soát tốt hơn. Photosync không bàn tràn làn và không phải là một thương hiệu đại trà mà bạn có thể mua ở bất cứ đâu, tại Việt Nam, đại diện thương hiệu Photosync là “BSM Tintcar” và “CNT TECH CO. LCD” cũng giới hạn một thành phố chỉ có 1 đại lý cấp 1 và một vài đại lý cấp 2 được giám sát chặt chẽ trong thời gian hoạt động.

1.3. Định vị thương hiệu Photosync tại Mỹ

Photosync được sản xuất tại California, Hoa Kỳ từ năm 2008. Tại Mỹ, người dùng ở nhiều nơi không quá quan tâm tới phim cách nhiệt phân khúc cao cấp vì quy định của nhiều tiểu bang là không được dán phim cách nhiệt mã tối nên người dùng thường dán phim có khả năng loại bỏ tia UV tốt là đủ. Cho tới năm 2012, với sự ra đời của xe điện, mức tiêu thụ điện năng tăng lên đáng kể khi sử dụng thiết bị AC. Điều này có thể giảm 3% -5% phạm vi hoạt động của xe điện. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể giảm đáng kể lượng nhiệt đi vào cabin và cải thiện phạm vi EV của mình?

Diễn đàn Tesla Motors Club cũng được tạo ra vào năm 2013 để trao đổi về các vấn đề của xe ô tô điện. Ở đây họ tìm kiếm một giải pháp loại bỏ nhiệt tốt nhất cho những chiếc xe Tesla mà vẫn giữ được khả năng quan sát như chưa lắp đặt phim. Từ đó, phim Photosync trở thành lựa chọn tốt nhất của cộng đồng Tesla tại Mỹ khi đã đánh bại hầu hết các thương hiệu lớn trước đó đã làm phim cách nhiệt.

Năm 2014, ghi nhận tại một đại lý ủy quyền thương hiệu của Photosync là Premier tại California đã lắp đặt phim cách nhiệt Photosync dòng sản phẩm IRD cho hơn 450 xe Tesla. Cũng trong năm đó, diễn đàn Tesla Motors Club ghi nhận hơn 700 đánh giá tích cực và khen ngợi về phim cách nhiệt Photosync ở đây.

Bạn cũng có thể đọc qua một vài đánh giá của khách hàng trên diễn đàn Tesla tại Mỹ, có những phản hồi của khách hàng bền bỉ trong vòng 5 năm liền sử dụng phim cách nhiệt Photosync trên nhiều chiếc xe khác nhau.

1.4. Định vị thương hiệu tại Việt Nam qua mắt nhìn của chuyên gia và người tiêu dùng

Phim cách nhiệt Photosync khi về đến Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng bởi thương hiệu đã có tiếng nhiều năm tại Mỹ. Chỉ sau 2 tháng ra mắt, thương hiệu phim cách nhiệt Photosync đã sở hữu hơn 15 điểm đại lý lắp đặt trên toàn quốc, đây là con số vô cùng ấn tượng.

Sản phẩm được khách hàng lựa chọn và lắp đặt liên tục trên các xe như: MG HS, Hyundai Santafe, Toyota Cross,… Đến những chiếc xe sang trọng như Mercedes GLC 300, Lexus ES250, Rolls Royce Cullinan cũng lựa chọn dán phim cách nhiệt của thương hiệu.

Ngay đến cả những khách hàng khó tính nhất, nghệ sĩ cũng lựa chọn dán phim cách nhiệt của thương hiệu đình đám này. Thật không ngoa khi nói rằng đây là bước tiến vượt bậc trong thị trường nội thất cho xe hơi tại Việt Nam.

2. Thương hiệu phim cách nhiệt Photosync sở hữu những sản phẩm nào?

Photosync sở hữu 3 dòng sản phẩm tương ứng với 3 công nghệ tốt nhất trong ngành phim cách nhiệt hiện nay: Metal Quantum, Ceralux Quantum, IRD Photosync.

Metal Quantum: Sản xuất bằng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại trong môi trường chân không với mục đích giúp lớp phim phản xạ nhiệt tốt mà chi phí khách hàng bỏ ra thấp.

CERALUX QUAN TUM: Sản xuất chủ yếu bằng các lớp nano ceramic được phân bổ tới mức lượng tử giúp chỉ số ngăn chặn các tia gây nóng cao hơn nano ceramic thông thường mà vẫn đảm bảo tầm nhìn trong rõ, giảm mạnh ánh sáng chói loá.

IRD Photosync: Công nghệ độc quyền mang lại sự thành công trong nhiều thập kỷ tại thị trường Mỹ của Photosync. 

  • Infrared Radition Dispersion: Phân tán bức xạ hồng ngoại: có thể phản xạ nhiệt lên tới xấp xỉ 70%, có thể tản nhiệt nhanh phần nhiệt hấp thụ trên bề mặt phim mà không cần sử dụng tới bất kì vật liệu kim loại nào trong quy trình sản xuất.
  • Công nghệ sở hữu ưu điểm của phim sản xuất bằng kim loại và phim sản xuất bằng nano ceramic nhưng không tồn tại các nhược điểm của chúng như: Bị chói loá, khúc xạ, bị mờ đục, bị chặn sóng điện từ, bị oxi hoá suy giảm khả năng cách nhiệt theo thời gian,…

3. Bảng giá phim cách nhiệt Photosync tại Việt Nam

3.1. Bảng thông số phim cách nhiệt Photosync

3.2. Bảng giá thành phù hợp nhu cầu khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.