Tại sao nên chọn bộ sạc di động 7kw cho xe điện VF e34, VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9?

Bộ sạc di động 7KW cho xe điện là sản phẩm luôn được các chủ xe ô tô điện Vinfast ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và ưu điểm của sản phẩm này, nên còn băn khoăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, CNT CAR SPA sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm, địa chỉ cung cấp bộ sạc di động cho xe điện uy tín tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của bộ sạc di động cho xe điện

Xe ô tô điện và cả các phương tiện chạy bằng điện được xem là tương lai của nhân loại. Xu hướng này sẽ không thể nào thay đổi nếu không có bất cứ biến động lớn nào trên trái đất.

sạc di động 7kw cho xe điện

Mặc dù được người dân và cả các chính phủ trên thế giới ủng hộ, nhưng chặng đường phổ cập xe điện đang còn rất nhiều khó khăn. Một phần vì chi phí sản xuất xe điện cao, nhưng quan trọng hơn chính là hệ thống trạm sạc chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, nhiều người còn đang phân vân giữa việc lựa chọn xe động cơ đốt trong hay xe điện.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn, góp phần giải quyết tình trạng thiếu trạm sạc, thu hút thêm nhiều khách hàng lựa chọn xe điện, thì nhiều công ty công nghệ trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời các mẫu bộ sạc di động cho ô tô điện. Nhờ có sản phẩm này mà tài xế sẽ không lo hết năng lượng giữa đường trong các chuyến hành trình dài, thiếu trạm sạc cố định.

Tại sao nên chọn bộ sạc di động 7kw cho xe điện VF e34, VF3, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9

Trên thị trường hiện có nhiều loại sạc di động cho xe điện khác. Mỗi sản phẩm sẽ cồn suất riêng và phù hợp riêng với từng mẫu xe điện. Với các loại sạc công suất nhỏ tư 2,5 – 3,5 KW thì chỉ hợp với các mẫu xe có dung lượng pin thấp, ví dụ như VF3 và VF5.

sac

Trong số tất cả các mẫu sạc di động trên thị trường,  bộ sạc 7kw được xem là phù hợp nhất với tất cả các mẫu xe của Vinfast. Bộ sạc này giúp các mẫu xe VF3, VF5, VF e34, VF6 sạc nhanh hơn, nhưng vẫn không quá nhỏ cho xe VF8 hay VF9.

Theo nhiều chủ xe điện VF8, VF9 có chia sẻ rằng, bộ sạc di động kèm theo xe của VF8 hay VF9 có cồn suất quá nhỏ nên thời gian sạc lâu. Kể cả sạc lâu thì dung lượng pin cũng chẳng được bao nhiêu, nên rất ít khi sử dụng. Thay vào đó, họ chỉ sử dụng trong các trường hợp cần thiết nhất, không đủ pin để đi đến các trụ sạc cố định.

Tuy nhiên, với bộ sạc di động công suất 7kw thì phù hợp hơn, sạc nhanh hơn, dung lượng pin được nạp đầy, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ xe.

Riêng với các mẫu xe VF3, VF5 thì bộ sạc này còn có thể sạc đầy khi sạc qua đêm, nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hơn nữa, bộ sạc 7kw cũng có giá thành vừa phải, không cao như sạc 11kw hoặc 22kw, nhưng lại đáp ứng được mọi nhu nhu cầu.

Bộ sạc di động cho xe điện 7kw nào tốt nhất hiện nay?

Do xe ô tô điện ngày càng được nhiều người dân ưa chuộng, nên cũng xuất hiện thêm nhiều mẫu sạc di động 7kw khác nhau. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến bộ sạc di động cho xe điện Ever EV.

Sạc di động Ever EV là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Star charge. Đây là một trong những thương hiệu sạc ô tô điện lớn và uy tín nhất thế giới. Nhờ có chất lượng vượt trội, đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế, nên các sản phẩm của họ đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Mỹ, Châu Âu, Châu Á và tất nhiên là có cả Việt Nam.

Hơn nữa, sạc Ever EV được Vinfast cấp phép để sử dụng cho các mẫu xe điện của họ tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm này được công ty Ever EV phân phối chính thức tại Việt Nam, thông qua các địa chỉ uy tín như CNT CAR SPA.

Điểm nổi bật của sạc Ever EV là có thiết kế nhỏ gọn, trang bị màn hình LCD, có thể theo dõi quá trình sạc và điều khiển từ xa thông qua app trên điện thoại. Cùng với đó, sản phẩm còn có giá thành phải chăng và là sạc di duy nhất có bảo hiểm cháy nổ pin trên thị trường. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, khiến cho khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn sạc di động 7kw cho xe điện của Ever EV.

Trên đây là các lý do chính khiến cho khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn sạc di động 7kw cho xe điện. Hiện nay CNT CAR SPA đang cung cấp các mẫu sạc di động và cả sạc treo tường Ever EV chính hãng cho xe điện Vinfast trên toàn quốc. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm, thì hãy liên hệ với CNT CAR SPA để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.