Tại sao nên chọn cảm biến đá cốp AOD cho xe ô tô?

Cốp điện là một trong những trang bị tân tiến, hiện đại dành cho ô tô. Thay vì dùng lực mạnh, giờ đây, người dùng có thể đóng mở cốp tự động bằng điều khiển từ xa, một nút nhấn nhẹ nhàng và hiện đại nhất là bằng cảm biến đá cốp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin về cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô. 

Cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô là gì?

Cảm biến đá cốp AOD là dòng cốp điện được lắp đặt cảm biến đá chân để mở cốp. Đây là giải pháp thay thế ty thuỷ lực điện nguyên bản của ô tô bằng ty điện và hệ thống điều khiển tự động. Theo đó, thay vì nâng cốp bằng lực tay thì chủ xe chỉ cần gạt chân ngang qua dưới đuôi xe là cốp có thể tự động đóng mở. Thông thường, tính năng này được trang bị sẵn trên các dòng xe sang. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay, khách hàng có thể trải nghiệm sự tiện ích này bằng cách lắp đặt thêm. 

Cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô

Bộ cảm biến đá chân mở cốp gồm các cảm biến gắn dưới cản sau của xe. Bộ cảm biến này có vai trò nhận diện thao tác đá chân của con người để đóng mở cốp. Cảm biến này dùng để quét biến dạng và phát hiện nhanh hoạt động của bước chân. Sau đó gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm để phân tích và xử lý. Ngay lập tức, tín hiệu kích hoạt đóng hoặc mở cốp. Hệ thống phân tích này dựa trên các thuật toán cài đặt sẵn nên có độ an toàn cao. Cảm biến đá cốp AOD có thể lắp được cho hầu hết tất cả các dòng xe ô tô như xe SUV, xe MPV hay xe Sedan..

Vì sao nên sử dụng cảm biến đá cốp AOD cho xe ô tô?

Đá chân mở cốp là một tính năng hiện đại, hữu ích giúp quá trình đóng mở cốp trở nên tiện lợi, hiện đại. Cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô mang đến một số ưu điểm vượt trội như:

 • Hỗ trợ đắc lực trong trường hợp người dùng phải mang vác đồ cồng kềnh
 • Phù hợp với những người có chiều cao thấp, không thể dùng tay không để đóng, mở cốp
 • Cảm biến lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xe cũng như hệ thống điện trong cabin
 • Tiêu chuẩn chống nước IP X7, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Ngay cả khi đi đường xấu bị bùn, nước bắn lên cũng không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của cảm bién
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều dòng xe phổ thông
 • Bộ điều khiển trung tâm của cảm biến đá cốp AOD có khả năng ghi nhớ chiều cao trong lần mở đầu tiên. Trong những lần tiếp theo, cốp sẽ dừng ở vị trí cũ
 • Tiêu thụ điện năng thấp
 • Công nghệ cảm ứng đạt độ chính xác cao. Một số dòng cảm biến quá nhạy nên đôi khi chỉ cần bước nhẹ qua cốp đã tự động mở. Điều này đôi khi gây ra bất tiện cho người dùng. Đối với cảm biến đá cốp AOD. khách hàng phải thực hiện đúng động tác, cốp với mở ra.
 • Cơ chế hoạt động khắc phục nhược điểm của những bộ đá cốp cũ: Cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô không dùng radar thu sóng dưới cốp mà sử dụng ăng-ten với cảm biến điện rung. Cảm biến của hai ăng ten đạt độ nhạy vừa đủ. Chúng không truyền hẳn lệnh xuống dưới như radar cũ. Do đó khách hàng không lo vấn đề đặt chân nhẹ là cốp sẽ bị mở ra. 
 • Ăng ten có độ dài lớn nên độ quét rất rộng. Đối với cảm biến radar cũ, các bước sóng cảm biến sẽ phát ra theo hình chữ V từ vị trí trung tâm xuống đất. Vì vậy người dùng phải đá đúng vị trí giữa đuôi xe để cốp mở ra. Đối với cảm biến đá cốp AOD, khách hàng có thể đá ở bên cạnh phải hoặc cạnh trái của đuôi xe để mở cốp. 

Cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô

Địa chỉ lắp đặt cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô 

Chủ xe nên lựa chọn cơ sở lắp đặt uy tín, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, có bảo hành để lắp đặt cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô. Như vậy, chất lượng thiết bị sẽ được đảm bảo hơn, xe vận hạnh được an toàn và lắp đặt không bị ảnh hưởng tới kết cấu xe. Trong quá trình sử dụng, nếu cảm biến phát sinh vấn đề, chủ xe chỉ cần đưa xe đến xưởng để được kiểm tra. CNT tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ cho xế yêu. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bao gồm: chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng được đầy đủ yếu tố này, CNT cam kết:

 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Giá thành tốt nhất
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên môn cao tay nghề giỏi
 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô

Độ cảm biến đá cốp AOD dành cho xe ô tô mang tới sự thuận tiện cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho xe. Tuy nhiên chủ xe cần lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc về dịch vụ tại CNT, khách hàng hãy gọi đến số hotline để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.